FUN88

เปิดตัวออกมาเป็นแพ็คคู่เป็นที่เรียบร้อย สำหรับสมาร์ทโฟนราคาประหยัดและแกดเจ็ตรุ่นล่าสุด ทั้ง Redmi 7A และ Mi Smart Band 4 ที่จะเริ่มจำหน่ายในประเทศไทย วันที่ 2 กรกฏาคม 2562

Redmi 7A

Lazada ผนึก Xiaomi เปิดตัวทั้ง Redmi 7A และ Mi Smart Band 4 ในประเทศไทย

Xiaomi 7A เป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัด ขนาดจอ 5.45 นิ้ว ที่มีจุดเด่นคือ ความจุแบตเตอรี่ที่สูงถึง 4,000 mAh สามารถใช้งานทั่วๆ ไป ได้ยาวนานถึง 2 วัน มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 439 กล้องหลัง AI ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พิกเซล ขนาด 1.25 ไมครอน และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ที่มีเทคโนโลยี AI ใช้ปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้าได้

Lazada ผนึก Xiaomi เปิดตัวทั้ง Redmi 7A และ Mi Smart Band 4 ในประเทศไทย

Xiaomi 7A เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยด้วยกัน 2 โมเดล ได้แก่ รุ่น RAM 2GB/ROM 16GB ในราคา 2,999 บาท (สี Matte Black และ Matte Blue) และรุ่น RAM 2GB/ROM 32GB ในราคา 3,399 บาท (สี Matte Black, Gem Blue และ Gem Red)

Lazada ผนึก Xiaomi เปิดตัวทั้ง Redmi 7A และ Mi Smart Band 4 ในประเทศไทย

สำหรับผู้ที่สนใจ Xiaomi 7A รุ่น RAM 2GB/ROM 16GB จะมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ทำการสั่งจองผ่านทางแอปฯ Lazada เมื่อทำการพรีออเดอร์ผ่านทางแอปฯ ตั้งแต่วันที่ 2 – 10 กรกฏาคม จะได้รับ microSD ขนาด 32GB ฟรีด้วย และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่สั่งจองในกิจกรรมพิเศษของ Ladaza ในเวลา 6 โมงเย็น วันที่ 2 กรกฏาคม 20 คนแรกจะได้รับ Mi Band 3 เป็นของสมนาคุณอีกด้วย ส่วน 6 โมงเย็นในวันถัดๆ ไป จะเป็นผู้โชคดี 10 ท่านแรกแทน

Mi Smart Band 4

Lazada ผนึก Xiaomi เปิดตัวทั้ง Redmi 7A และ Mi Smart Band 4 ในประเทศไทย

ส่วน Mi Smart Band 4 เป็นสมาร์ทแวเรเบิลของทางค่ายที่เปิดตัวเมื่อต้นปี และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ซึ่งในรุ่นนี้ได้อัปเกรดเป็นหน้าจอสี AMOLED ที่ดูสดใส แสดงแจ้งเตือนต่างๆ จากมือถือมาบนตัวอุปกรณ์ได้ แบตฯ ความจุ 135mAh ใช้งานได้ยาวนานถึง 20 วัน มีน้ำหนักเบา สามารถติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายได้ ตั้งแต่การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การวิ่ง ไปจนถึงการว่ายน้ำ ที่สามารถจำแนกตามท่าต่างๆ ได้

Lazada ผนึก Xiaomi เปิดตัวทั้ง Redmi 7A และ Mi Smart Band 4 ในประเทศไทย

โดย Mi Smart Band 4 จะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้าน Mi Authorize Store และร้านค้าที่ได้รับการแต่งตั้งจากเสี่ยวหมี่อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ในราคา 1,290 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฏาคม เป็นต้นไป

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม