FUN88

ต้องขอบอกก่อนเลยช่วงนี้ Disney ขยันเอาหนังเก่าๆ มารีเมคมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Lion King ที่เคยเสนอไปก่อนหน้านี้ หรือ Beauty and the Beast ที่ได้นักแสดงสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง Emma Watson มาเป็นนักแสดงหลัก ส่วนคราวนี้ก็มาถึงคิวของ ยอดนักรบหญิงแห่งประเทศจีน Mulan ที่เคยถูกสร้างเป็นอนิเมชั่น ไว้เมื่อปี 1998 โดยจะถูกถ่ายทำเป็นภาพยนตร์ ที่มีรูปแบบเดียวกับ The Jungle Book และ Beauty and the Beast   

Disney ประกาศปล่อย Mulan ฉบับคนเล่น ปลายปี 2018
(ภาพจาก https://www.moviefone.com/2016/10/04/mulan-live-action-remake-2018-release-date/)


สำหรับเพื่อนๆ ที่จำไม่ได้ว่า Mulan เป็นเรื่องทำนองไหน เราขอสรุปคร่าวๆ ให้ฟังกันก่อนนะครับ Mulan เป็นผู้หญิงชาวจีนที่ปลอมตัวเป็นชายเพื่อไปออกรบ และมีมังกรคู่ใจอยู่ข้างกายชื่อ Mushu (บอกแค่นี้ละครับ คร่าวๆ เดี่ยวบอกเยอะไปจะเป็นการสปอย) ซึ่งตอนนี้ทาง Disney ก็ยังไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับผู้กำกับ หรือนักแสดงสาวชาวจีนที่จะมารับบทเป็น Mulan รายละเอียดที่เป็นทางการมีแค่ วันกำหนดฉายหนังเรื่องนี้คือวันที่ 2 พฤศจิกายน 2018

Disney ประกาศปล่อย Mulan ฉบับคนเล่น ปลายปี 2018
(ภาพจาก http://comicvine.gamespot.com/mulan/4005-58051/)


สำหรับเพื่อนๆ ที่รอลุ้นว่านักแสดงสาวชาวจีนท่านไหน จะได้มารับบทเป็นนำแสดงนำ ก็ต้องอดใจรอกันไปก่อนนะครับ (เราอยากให้ ฟ่าน ปิง ปิง รับบทมากๆ >
<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.polygon.com , www.avclub.com , www.hollywoodreporter.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม