FUN88

ในที่สุด สิ่งที่แฟนๆ โปเกม่อนรอคอยก็ได้เปิดเผยให้เราได้ทราบเกี่ยวกับร่างพัฒนาของ Rowlet ธาตุพืช, Litten ธาตุไฟ และ Popplio ธาตุน้ำ โปเกม่อน 3 ตัวหลักที่เราจะได้เลือกใช้ใน Pokémon Sun/Moon

เปิดเผยแล้ว ร่างพัฒนาของโปเกม่อนตัวหลัก ใน Pokémon Sun/Moon

งั้นขอเริ่มด้วยโปเกม่อน ธาตุพืชอย่าง Rowlet ก่อนละกันนะครับ ร่างที่ 2 ของโปเกม่อนตัวนี้จะชื่อว่า Dartrix ส่วนรูปร่างก็จะใหญ่ขึ้น และแปลกตาขึ้น ฮ่าๆ (เราว่าเหมือนนกฮูกมากๆ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่นกฮูกรึเปล่า)

via GIPHY


ต่อไปก็ต่อด้วยโปเกม่อนธาตุน้ำอย่าง Popplio ซึ่งร่างพัฒนาจะมีชื่อว่า Brione แค่ชื่อก็น่ารักมุ้งมิ้งขนาดนี้แล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าร่างที่ 2 จะน่ารักมุ้งมิ้งขนาดไหน ไปชมกันเลยดีกว่า

via GIPHY


ตัวสุดท้ายแมวไฟ หรือ Litten ที่ร่างที่ 2 จะชื่อว่า Torracat ซึ่งร่างแรกกับร่างสองเนี่ย ก็ยังคงความเป็นแมวเช่นเคย อาจจะดูดุดันขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ยังคงความเป็นแมวสุดน่ารัก (เราว่าแทบไม่เปลี่ยนเลยละ ฮ่าๆ)

via GIPHY


เพื่อนๆ ที่คิดจะซื้อ Pokémon Sun/Moon มาเล่นก็รีบตัดสินใจเลือก โปเกม่อนตัวหลักไว้แต่เนิ่นๆ นะครับ พอถึงเวลาจริงๆ จะได้ไม่เสียเวลาในการเลือก จะได้ไปลุยเนื้อเรื่องได้ (ถ้าถามเราว่าจะเลือกตัวไหน เราเลือกเจ้านกฮูก Rowlet แน่นอน) ถ้ามีข้อมูลเกี่ยวกับร่างขั้นที่ 3 จะมาบอกให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.gamesradar.com , www.pokemon-sunmoon.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม