FUN88

หลังจากเปิดตัวเป็นผู้ให้บริการความบันเทิงวีดีโอออนดีมานด์ระดับพรีเมี่ยม รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย HOOQ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบันเทิงภาพยนตร์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นใหม่ รวมทั้งอัพเดทฟีเจอร์ใหม่แบบผสมผสานในรูปแบบฟรีเมี่ยม (Freemium) ที่ไม่มีโฆษณาเป็นรายเดียวและรายแรก ภายใต้สโลแกน “HOOQ สนุกทุกที่ ทุกเวลา” โดยเหล่าผู้บริหารของ HOOQ ได้ร่วมพูดถึงรูปแบบการให้บริการใหม่ นำโดย คุณราวี วอรา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด, คุณปีเตอร์ บีธอส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณคริชนัน ราชาโกพาลัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนท์และจัดจำหน่าย และ คุณกุลพงษ์ บุนนาค ผู้จัดการ HOOQ ประจำประเทศไทย ร่วมแนะนำความพิเศษของบริการแบบ ฟรีเมี่ยม (Freemium) พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ แพตตี้ – อังศุมาลิน และ เป้ – อารักษ์

HOOQ เปิดตัวบริการใหม่ \"ฟรีเมี่ยม\" ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับหนัง ดูซีรีส์ แบบไม่มีโฆษณา HOOQ เปิดตัวบริการใหม่ \"ฟรีเมี่ยม\" ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับหนัง ดูซีรีส์ แบบไม่มีโฆษณา

HOOQ เป็นบริษัทสตาร์ทอัพ ได้รับการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท สิงเทล, โซนี่ พิคเจอร์ และ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เพื่อส่งมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ดี และสะดวกที่สุดให้กับผู้ใช้บริการ ที่มีภาพยนตร์ให้คุณเลือกชมมากกว่า 10,000 เรื่อง นอกเหนือจากรองรับการใช้งานในระบบ iOS, แอนดรอยด์, เว็บ, โครมแคสต์ รวมถึงกล่องแอนดรอยด์เซ็ตท็อปบ็อกซ์เดิม และปัจจุบันบริการของ HOOQ ยังสามารถใช้งานได้บนแอร์เพลย์ และโมบายล์เว็บอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้ HOOQ เปิดให้ลูกค้าทดลองใช้งานบริการแบบ ฟรีเมี่ยม (Freemium) ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่ทำการลงทะเบียนที่หน้าเว็บ ก็จะสามารถรับชมตอนแรกของซีรีย์ทุกเรื่องได้ฟรีตลอดการใช้งาน โดยบริการใหม่นี้จะเริ่มเปิดให้ใช้งานตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป  

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม