FUN88
ผี ฟันอีกต่อหาก สิงห์ ทุ่มคว้า คีน

       เดอะ มิร์เร่อร์ สื่อจากอังกฤษรายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมได้รับส่วนแบ่งจากการขาย ไมเคิล คีน ปราการหลังตัวเก่งของ เบิร์นลี่ย์

       คีน คือนักเตะเยาวชนของปีศาจเเดงก่อนที่จะไม่อยู่ในแผนการทำทีมและขายให้ เบิร์นลี่ย์ เมื่อ 2 ปี ซึ่งช่วงเวลาที่เขามาอยู่กับ เดอะ คลาเร็ท คีน ก็สามารถพัฒนาฝีเท้าได้อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นกำลังหลักของทีมในเวลานี้

       ล่าสุด คีน วัย 23 ปีก็ก้าวขึ้นมาติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่แล้วจากการเรียกใช้งานโดย แกเร็ธ เซาธ์เกท กุนซือขัดตราทัพของทีมสิงโตคำราม นั่นทำให้ตอนนี้เขากำลังเป็นที่ต้องการของ เชลซี ที่กำลังมองหาเซ็นเตอร์ฮาล์ฟมาเสริมทัพและ สิงห์โตนำเงินครามก็พร้อมทุ่มเงินกว่า 25 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวคีนในเร็วๆนี้

       อย่างไรก็ตาม ยูไนเต็ด ยังมีสิทธิ์ได้ส่วนแบ่งราว 20% จากค่าตัวทั้งหมดของ คีน ซึ่งหากเป็นไปตามข่าวจริงพวกเขาจะได้เงินกินเปล่าราว 5 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม