FUN88

Moto เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Z พร้อมอุปกรณ์เสริมล้ำจินตนาการ Moto Mods

เลอโนโวบริษัทแม่ของแบรนด์ Moto จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด Moto Z และสมาร์ทโฟนะพันธุ์อึด Moto Z Play ทั้ง 2 รุ่นสามารถใช้งานกับที่สุดของอุปกรณ์เสริม Moto Mods ที่เพิ่มความสามารถใหม่ๆ ให้กับสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นกล้องชั้นยอด ระบบลำโพงเสียงกระหึ่ม หรือเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ขนาดพกพา โดยเป็นการเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Moto เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Z พร้อมอุปกรณ์เสริมล้ำจินตนาการ Moto Mods

Moto Z : สามาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่บางที่สุดในโลก [23,900 บาท]

ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดเดียวกับอากาศยาน มาพร้อมระบบประมวลผล Snapdragon 820 หน่วยความจำ RAM 4GB หน่วยความจำภายใน 64GB หน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD AMOLED มีระบบสแกนลายนิ้วมือ กล้อหลัง 13 ล้าน f/1.8 มีระบบ Laser Auto Focus กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ TurboPower ที่ทำให้แบตเตอรี่รองรับการใช้งาน 8 ชั่วโมง ในการชาร์จเพียง 15 นาที

Moto เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Z พร้อมอุปกรณ์เสริมล้ำจินตนาการ Moto Mods

Moto Z Play : สุดยอดมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าแรงบันดาลใจ [15,900 บาท]

โดดเด่นทางด้านแบตเตอรี่ความจุ 3,510mAh ที่รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 50 ชั่วโมง กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง f/2.0 ความละเอียดกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 625 Octa-Cote 2.0GHz หน่วยความจำ RAM 3GB และหน่วยความจำภายใน 32GB และมีระบบสแกนลายนิ้วมือ

Moto เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Z พร้อมอุปกรณ์เสริมล้ำจินตนาการ Moto Mods

Moto Mods : Hasselblad True Zoom [9,900 บาท]

อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องถ่ายภาพที่ดีเยี่ยม สามารถซูมภาพแบบ Optical ได้ถึง 10x มาพร้อมไฟแฟลชซีนอน รองรับการถ่ายแบบไฟล์ RAW ปรับแต่งค่าการถ่ายได้ง่าย และด้วยประสบการณ์ของผู้ผลิตกล้องชั้นนำระดับโลกอย่าง Hasselblad ช่วยยกระดับการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนให้ดีกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

Moto เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Z พร้อมอุปกรณ์เสริมล้ำจินตนาการ Moto Mods

Moto Mods : Moto Insta-Share Projector [12,900 บาท]

อุปกรณ์เสริมที่สามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้กลายเป็นโปรเจคเตอร์ สำหรับการแบ่งปันเรื่องราว รวมถึงวีดีโอ ฉายบนหน้าจอขนาด 70 นิ้วได้อย่างง่ายดาย

Moto เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Z พร้อมอุปกรณ์เสริมล้ำจินตนาการ Moto Mods

Moto Mods : JBL Soundboost [3,900 บาท]

อุปกรณ์เสริมลำโพงเสียงกระหึ่ม จากแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง JBL ที่มาเติมเต็มความสุขผ่านเสียงเพลงได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้การเชื่อมต่อบลูทูธให้ยุ่งยาก ฟังเพลงได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง โดยไม่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟน และมีขาตั้งลำโพงเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

ฝาหลังไม้แถมฟรีมากับ Moto Z และ Moto Z Play เมื่อซื้อเครื่องตามศูนย์บริการทรูช็อป และ ทีจีโฟนทั่วประเทศ โดยเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมเป็นต้นไป สำหรับฝาหลังลายผ้าจะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้

 

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม