FUN88

หากคุณกำลังมองหาลำโพงบลูทูธดีๆ สักตัว ที่คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังทนต่อการใช้งานในทุกรูปแบบ iBT9 ลำโพงบลูทูธจาก ihome ที่เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้งทุกรูปแบบ ด้วยความทนทานต่อแรงกระแทกแม้ตกจากที่สูง รวมถึงมีระบบปกป้องตัวเครื่องจากน้ำ จัดได้ว่าทนทานต่อการใช้งานแบบแอดเวนเจอร์จริงๆ

ลำโพงบลูทูธ iBT9 มีน้ำหนักประมาณ 2 ปอนด์ หรือประมาณ 907 กรัม พร้อมพลังเสียงลำโพงคู่ที่ไม่ธรรมดา เมื่อเทียบกับขนาดของมัน ตัวเครื่องมีส่วนประกอบจากวัสดุโลหะแบบกันสนิม ตัวเครื่องด้านนอกโดยรอบทำจากยางคุณภาพดี สำหรับปกป้องตัวเครื่องจากการตกหล่น นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี IP67 ช่วยกันฝุ่น และสามารถกันน้ำได้ลึก 3 ฟุต เป็นเวลา 30 นาที อย่างไรก็ดี ด้วยน้ำหนักรวมถึงเป็นวัสดุที่เบา เครื่องจะสามารถลอยขึ้นมาได้เอง

iBT9 ลำโพงบลูทูธจาก ihome ลำโพงที่ทนต่อทุกสภาพการใช้งาน iBT9 ลำโพงบลูทูธจาก ihome ลำโพงที่ทนต่อทุกสภาพการใช้งาน

ภาพประกอบจาก http://50campfires.com/

ลำโพงบลูทูธ iBT9 มาพร้อมกับคลิป carabiner สำหรับคล้องกับกระเป๋าได้อย่างสะดวก ทั้งยังสามารถใช้เป็นที่เปิดขวดได้ในเวลาเดียวกัน ด้านขวาของตัวเครื่องมียางสำหรับปิดช่องพอร์ต เมื่อดึงยางออกมาจะพบช่องเสียบ AUX, USB พอร์ต, microUSB สำหรับชาร์จ และปุ่มรีเซ็ต ส่วนด้านบนจะเป็นแผงควบคุมการใช้งาน ประกอบไปด้วย ปุ่มพาวเวอร์, บลูทูธ, ปุ่มสำหรับรับสายโทรเข้า, ปุ่มเล่นเพลง/ปุ่มพัก และ ปุ่มเปลี่ยนเพลงถัดไป/ย้อนกลับ ลำโพง iBT9 สามารถใช้งานได้นาน 9 ชั่วโมง โดยสามารถดูแบตเตอรี่ที่เหลือได้จากไฟ LED ด้านหน้าลำโพง คุณภาพเสียงของ iBT9 จัดอยู่ในย่านกลางและย่านต่ำ ให้เสียงเบสที่แน่น โดยรวมให้คุณภาพเสียงที่ดี สำหรับ ลำโพงบลูทูธ iBT9 จาก ihome ตัวนี้ สนนราคาบนเว็บไซต์อยู่ที่ราวๆ $ 99.99 หรือประมาณ 3,532 บาท    

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.digitaltrends.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม