FUN88

ล่าสุดเกมส์ Candy Crush ที่ใครหลายๆ คนกำลังเล่นบนมือถือ หรือบน Windows 10 กันอย่างต่อเนื่อง ก็เตรียมผันสู่การเป็นรายการเกมส์โชว์บนทีวีแล้ว

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทางสถานี CBS ได้รายงานว่า ผู้พัฒนา King Games เจ้าของลิขสิทธิ์เกมส์ Candy Crush Saga ชื่อดัง ได้เริ่มจับมือกับ Lionsgate ทีมโปรดักชั่นรายการเพื่อความบันเทิงชื่อดัง เตรียมทำรายการทีวีจากเกมส์ลูกอมสีสันสวยงามนี้ ซึ่งรูปแบบของรายการจะเป็นยังไง เริ่มฉายเมื่อไหร่นั้น ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆ ให้ทราบกัน รู้เพียงแต่ว่าโปรเจคนี้ ได้รับการดูแลอย่างดีจาก Matt Kunitz ผู้อยู่เบื้องหลังรายการ Fear Factor และ Wipeout นั่นเอง

สำหรับ Candy Crush ถือว่าเป็นการต่อยอดเกมส์ที่ต่างจาก 2 เกมส์ก่อนหน้าอย่าง Angry Birds และ Fruit Ninja ที่เข้าสู่วงการภาพยนตร์โรงอย่างเต็มตัว สร้างความน่าสนใจและความอยากรู้อยากเห็นให้กับโฉมใหม่ของ Candy Crush อยู่ไม่น้อย ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอชมกันครับ

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.engadget.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม