FUN88

อะไรที่มันเล็ก มันมินิ สิ่งนั้นย่อมสร้างความรู้สึกน่ารักให้กับผู้พบเห็นเสมอ นี่ก็เช่นกัน เพราะมันคือโทรศัพท์หน้าจอทัชสกรีนที่เล็กที่สุดที่เคยมีมา นั่นคือ Vphone S8 ด้วยขนาดแค่เพียง 2.45 นิ้ว และมีหน้าจอแสดงผลเพียง 1.54 นิ้วเท่านั้น! มีปุ่มพาวเวอร์สำหรับเปิดปิดอยู่ด้านข้างปุ่มเดียว

นี่คือโทรศัพท์ทัชสกรีน ที่เล็กที่สุดในโลก!

ภาพประกอบจาก http://chinagadgetsreviews.com/

นี่คือโทรศัพท์ทัชสกรีน ที่เล็กที่สุดในโลก!

ภาพประกอบจาก http://internetua.com/

Vphone S8 มาพร้อม แรม 64MB ความจุเครื่อง 128MB แบตเตอรี่ขนาด 380mAh มีลำโพงและไมโครโฟนในตัว หรือคุณจะใช้หูฟังบลูทูธก็ได้เช่นกัน และยังมีช่องสำหรับเสียบหูฟังมาให้อีกด้วย นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นนี้ Vphone S8 ยังมีฟังก์ชั่นในตัวแถมมาอีกเพียบ เช่น มีวิทยุ FM ในตัว, มีเซ็นเซอร์สำหรับวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ฟังก์ชั่นนับจำนวนก้าวที่คุณเดิน (Pedometer), เซ็นเซอร์ปรับระดับความสว่าง (Light Sensor) 

ถือได้ว่าเป็นแกดเจ็ตเล็กพริกขี้หนูอีกชิ้นหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยที่เดียว แต่ขณะนี้ Vphone S8 นั้นมีจำหน่ายอยู่เฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ได้แต่หวังว่าอาจจะทำออกมาให้เราได้ชื่นชมกันบ้างก็จะดี 

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.theverge.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม