FUN88

 LeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าว

Super Bike คือชื่อของจักรยานอัจฉริยะรุ่นใหม่จากแบรนด์ LeEco ฟีเจอร์เด่นๆ ของมันก็มี แสงไฟเลเซอร์ ไฟเลี้ยว และปุ่มถ่ายภาพ ไฟส่องทางปรับมุมได้ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยระบบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดในจักรยานคันนี้ ใช้พลังไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ที่ชาร์จพลังงงานจากการหมุนของล้อหน้า หรือจะชาร์จด้วยการเสียบสาย USB ก็ได้ และ Super Bike เลือกใช้ชุดเกียร์ของ Shimano Deore 30 สปีด

มีการติดตั้งอุปกรณ์แอนดรอยด์ให้กับ Super Bike โดยทาง LeEco เรียกระบบปฏิบัติการของจักรยานคันนี้ว่า Bike OS ดูเผินๆ แล้วอุปกรณ์นี้ก็คือสมาร์ทโฟนบนระบบแอนดรอยด์ มันสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ โดยมีการปรับแต่งหน้าเมนูต่างๆ ให้เป็นของ Bike OS มีระบบแผนที่ GPS มีระบบป้องกันขโมยโดยการล็อกล้อหลัง และแน่นอนว่าสามารถตามหา Super Bike ได้จากสัญญาณ GPS ในกรณีที่มันถูกขโมยไป นอกจากนี้ยังมีสัญญาณกันขโมย และระบบอ่านลายนิ้วมือเพื่อยืนยันตัวตนของเจ้าของจักรยานด้วย

 LeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าวLeEco จักรยานอัจฉริยะ ที่นักปั่นต้องร้องว้าว

เราสามารถควบคุมฟังก์ชั่นหลักๆ ของจักรยานผ่านปุ่มกดที่อยู่ตรงกลางจักรยาน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดการทำงานของจักรยาน, ควบคุมกล้อง รวมถึงการควบคุมสัญญาณไฟ โดยอุปกรณ์แอนดรอยด์ ติดตั้งอยู่ทางด้านหลังแฮนด์ และตรงนิ้วโป้งของคุณก็เป็นปุ่มเปิดไฟเลี้ยว และควบคุมฟังก์ชั่นการทำงานอื่นๆ อย่างเช่นการโทรหาเพื่อน หรือเปิดเพลงฟังได้อย่างง่ายดาย แต่เราก็อยากจะบอกว่า ถึงแม้จะเป็นการขี่จักรยาน ก็ไม่ควรละสายตาจากท้องถนน เพราะอุบัติเหตุอาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อครับ

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.theverge.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม