FUN88

เตรียมตัวกันพร้อมแล้วหรือยัง กับภาพยนตร์ภาคต่อของพ่อมด Harry Potter อย่าง Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่ง เจ เค โรว์ลิ่ง ออกมาเผยว่าอาจจะมีถึง 5 ภาคเลยทีเดียว และข่าวว่าในภาค 2 นั้น เราจะเห็นศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์กลับมาปรากฏตัวอีกด้วย 

โดย เดวิด เยตส์ ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยว่า ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ จะกลับมาใน Fantastic Beasts 2 อย่างแน่นอน ซึ่งในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them นั้นเป็นเรื่องราวที่เล่าย้อนไปก่อนหน้านี้ราว 70 ปี ก่อนที่จะเกิดเรื่องราวของ Harry Potter ที่ในขณะนั้น ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ ยังไม่ได้เป็นอาจารย์ฮอกวอตส์ และยังมีข่าวมาว่าในภาคนี้ จะได้เจ้าพ่อหนังแฟนตาซี อย่าง จอห์นนี่ เดปป์ มาร่วมแสดงอีกด้วย แต่จะเป็นตัวละครใดนั้น ยังไม่มีการเปิดเผย

ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ จะมากลับมาในภาพยนตร์ Fantastic Beasts 2

ภาพประกอบจาก https://static1.squarespace.com

ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ จะมากลับมาในภาพยนตร์ Fantastic Beasts 2

ภาพประกอบจาก http://cdn1-www.comingsoon.net/

ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ จะมากลับมาในภาพยนตร์ Fantastic Beasts 2

ภาพประกอบจาก http://collider.com/

ภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาคแรกนั้น นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น จะมารับบท นิวท์ สคามันเดอร์ ซึ่งเขาเองเพิ่งถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขา นักแสดงนำชาย จากเรื่อง The Danish Girl ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, อลิสัน ซูดอล, แดน ฟ็อกเลอร์, ซาแมนธา มอร์ตัน, คาร์เมน อีโจโก, เอซร่า มิลเลอร์, รอน เพิร์ลแมน และพระเอกโคลิน ฟาร์เรล  

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม