FUN88

Fun88 ข่าว: มีเพียงไม่กี่วันที่เหลือก่อนที่ 2018 รอบคัดเลือกเวิลด์คัพซีรีส์ของการบาดเจ็บตีหลายผู้เล่นคนสำคัญของอิตาลี

เป็นครั้งแรกในรายการเป็นกองหลังที่เชื่อถือได้, อันเดรียบาร์ซาญี่ที่ไหล่ของเขาในชัยชนะของยูเวนตุส ‘คิเอโว่เวโรนามากกว่า การแข่งขันได้เริ่มต้นแทบจะไม่เมื่อเขาถูกบังคับให้ออกจากสนามหลังจากห้านาที

ตามรายงานของเขาจะต้องไม่น้อยกว่าสองเดือนในการกู้คืนจากการได้รับบาดเจ็บกล่าวว่า

แต่น่าเสียดายที่จามเวนทูร่า (ผู้จัดการของอิตาลี) ฝันร้ายที่ไม่ได้จบด้วยปัญหาไหล่ยบาร์ซาญี่ของ นอกจากนี้เขายังถูกบังคับให้วางเคลาดิโอมาร์คิซิเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันไว้ก่อน

มาร์คิซิพลาดแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุปเพราะเอ็นไขว้ฉีกขาด หลายคนในแง่ดีว่าเขาจะสามารถที่จะเล่นให้ Azurris นับตั้งแต่ที่เขาได้เล่นอยู่แล้วสำหรับ Old Lady เดือนที่ผ่านมา

น่าเศร้าที่สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีประกาศว่ากองกลางได้รับความเดือดร้อนด้านล่างซ้ายแขนขาเกินร่วม พิจารณาด้านนี้อยู่ในมือก็จะมีความเสี่ยงเกินไปสำหรับ Ventura สนามร์คิซิโอ สิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการที่จะได้สัมผัสกับเหงื่อเป็นมากกว่าการออกกำลังกายเล่นของเขาในช่วงฟุตบอลโลก

แต่ราวกับว่ายบาร์ซาญี่และคิซิโอไม่เพียงพอกองหน้าของนาโปลี, Manolo Gabbiadini นี้ยังออกมาจากรอบคัดเลือก

มีรายงานว่าเขาทนทุกข์ทรมานจากความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ Fun88

เนื่องจากความกังวลที่ได้รับบาดเจ็บอย่างท่วมท้นที่ Ventura confronts เขาทันทีหันไปทดแทนของเขาที่จะเติมเต็มช่องว่างที่เหลือจากผู้เล่นดังกล่าวข้างต้น

Davide Astori จะได้รับการโพสต์ของบาร์ซาญี่ นอกจากนี้เขายังเรียกร้องให้ผู้เล่นจุกเช่นโรแบร์โต Gagliardini และอาร์มันโด Izzo ที่จะใช้จุดร์คิซิโอของ สุดท้าย Gianluca LaPadula จะได้รับบทบาทของ Gabbiadini

อิตาลีเป็นอันดับ 2 ในกลุ่มจีทั้งในอิตาลีและสเปนจะเชื่อมโยงกับเจ็ดคะแนน แต่ La Roja มีเป้าหมายที่แตกต่างที่ดีขึ้นซึ่งทำให้พวกเขามีสิทธิที่จะครอบครองจุดสูงสุดของกลุ่ม

Azurri มีการตั้งค่าเพื่อตอบสนองความสร้อยนสไตน์วันเสาร์นี้ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนพวกเขาจะมีความเป็นมิตรกับหนึ่งในซุ้มประตูคู่แข่งของพวกเขาเยอรมนี

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม