FUN88

Fun88 ข่าว: บราซิลได้รับความเดือดร้อนเริ่มต้นช้าในการแข่งขันนี้เมื่อมันกลายเป็นเรื่องยากที่จะรักษาความปลอดภัยชัยชนะและพวกเขาก็ตบกับความสูญเสียที่น่าตกใจ แต่ที่นี่พวกเขาขณะนี้เครื่องประดับตารางกลุ่มที่มี 21 คะแนน Fun88

ในการมองใกล้ก็ไม่สามารถปฏิเสธว่า Selecaos มีความได้เปรียบในการเผชิญหน้าครั้งนี้ แต่ขอบของพวกเขาไม่สามารถนำมาประกอบ แต่เพียงผู้เดียวกับความจริงที่ว่าพวกเขาจะได้เล่นในสนามหญ้าของตัวเอง มันสามารถจะจำได้ว่าครั้งหนึ่งเยอรมนีตีพวกเขาด้วยเจ็ดเป้าหมายขนาดใหญ่และเห็นได้ชัดว่านี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการให้เกิดขึ้น

ความแข็งแรงของบราซิลเกิดจากรูปแบบที่แข็งแกร่งของพวกเขา

พวกเขาจะพ่ายแพ้ในช่วงหกแข่งขันของพวกเขาและพวกเขาเป็นทีมที่คะแนนสูงสุดในกลุ่ม

ทีมได้ส่งมอบไปแล้ว 23 ประตูในการแข่งขันนี้ซึ่งหมายความว่าพวกเขาทำคะแนนเฉลี่ยของสองเป้าหมายต่อการแข่งขัน

เนย์มาของหลักสูตรเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่อาร์เจนตินาควรระวัง เห็นได้ชัดว่าเขายังคงมีแรงผลักดันจาก Win ประวัติศาสตร์ของบราซิลในเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุปการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2016

มันจะเป็นความสุขดังกล่าวจะเห็นเขาแข่งขันกับบาร์เซโลนาของเขาเพื่อนร่วมทีม, Lionel Messi

อาร์เจนตินา

อาร์เจนตินาค่อนข้างผิดหวังในการแข่งขันนี้ ทีมที่เป็นอันดับที่ 6 ที่พวกเขาคาดว่าจะมีจริงจะอยู่ในสามอันดับแรก เป็นเรื่องของความเป็นจริงกรณีที่ไม่มีลิโอเนลเมสซี่เพราะอาการบาดเจ็บที่ไม่สามารถนำมาใช้เป็นข้ออ้างในการมาตั้งแต่พวกเขามีความอุดมสมบูรณ์พรีเมียร์อื่น ๆ เช่นชอบของแมนเชสเตอร์ซิตี้ของ Sergio Aguero และยูเวนตุส ‘กอนซาโล่อิกวาอิน

การพูดของพรีเมียร์การแข่งขันที่จะเกิดขึ้นจะมีเมสซี่และอิกวาอิน ตามที่กระจกที่ผิดพลาดของอเกวโร่กับปารากวัยคือเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังเขาถูก benched ในการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แองเจิลดิมาเรียจะเป็นยังเริ่มต้นสำหรับทีมและผู้พิทักษ์ที่เชื่อถือได้, นิโคลัสโอตาเมนดี้จะไม่ควรพลาดที่นี่

อาร์เจนตินาพ่ายแพ้ในห้าหกแข่งขันของพวกเขา และเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ครอบครองจุดออกจากการเล่นที่คาดว่าพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาความปลอดภัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม