FUN88

Fun88 ข่าว: วาดกับโคลอมเบียเกิดจากอุรุกวัยที่จะหล่นลงไปในจุดที่ 2 ดังนั้นจึงเป็นเพียงเครื่องมือที่จะคาดหวังผลการดำเนินงานที่รุนแรงจากพวกเขา ที่จริงพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของฝ่ายตรงข้ามที่ยากที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้เพราะพวกเขาทำงานได้ดี Boh ในการป้องกันและการกระทำของพวกเขา

อุรุกวัยเป็นทีมชั้นนำในการป้องกันกลุ่ม พวกเขาได้ยอมรับเพียงเจ็ดเป้าหมายในการแข่งขันครั้งนี้

ในแง่ของการให้คะแนนที่พวกเขานั่งที่สองให้กับบราซิลโดยมี 21 คะแนนได้ตามเป้าหมายในขณะที่หลังได้ส่งมอบไปแล้ว 23 ประตู

เอดิสันคาวานีถูกระงับในการแข่งขันครั้งนี้ แต่บาร์เซโลนากองหน้าหลุยส์ซัวเรซจะดีกับการแสดงความรับผิดชอบต่อการให้คะแนน

แม้ว่าพวกเขาจะมีอันดับสูงกว่าเอกวาดอร์พวกเขาไม่สามารถจะมีความมั่นใจเกินไปสำหรับเอกวาดอร์ได้ผิดหวังพวกเขาหลายต่อหลายครั้ง

เอกวาดอร์

เอกวาดอร์เพิ่งมาจากการที่น่าผิดหวังจบแม้สตีเว่นกับดิ้นรนโบลิเวียบางสิ่งบางอย่างซึ่งหลายคนของผู้ชมไม่ได้คาดหวังการพิจารณาความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่คะแนนสูงสุดในกลุ่ม พวกเขายังมีอันดับที่สามซึ่งจะช่วยให้การแสดงผลที่พวกเขาจะไร้ความปรานี

แต่ในลักษณะที่ใกล้ชิดและรูปแบบของเอกวาดอร์อยู่ในต้องหายนะของการปรับปรุง สามสามแมตช์สุดท้ายของพวกเขาส่งผลให้พ่ายแพ้และมีโบลิเวียต่ำต้อยเพื่อบังคับให้พวกเขาในการวาดเป็นจริงที่น่าผิดหวังมาก

เอกวาดอร์เส้นทางอุรุกวัยโดยการจัดการที่สูงสามจุด พวกเขามีความโดดเด่นยังเป็นเจ้าภาพครั้งที่สองในช่วงหกแข่งขันของพวกเขา แน่นอนว่าพวกเขาสามารถใช้ลักษณะนี้จะปล่อยให้ราคาที่ทำงานเข้าไปในโปรดปรานของพวกเขาหรือพวกเขาก็สามารถบังคับให้ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาเพื่อจุดจบเช่นเดียวกับสิ่งที่พวกเขาทำมาก่อน Fun88

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม