FUN88

Atletico Madrid ไม่ได้มากเกินไปของความหรูหราที่จะลดลงคะแนนในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขากับบียาร์รีล มันเส้นทางบาร์เซโลนาโดยหกจุดและตั้งแ

วิเคราะห์ทีม
Atletico Madrid

Atletico Madrid ตอบสนองได้ดีกับการสูญเสียที่น่าผิดหวังของบาร์เซโลน่าผ่านคว้าชัยชนะสองในแถว ในชัยชนะล่าสุดของสโมสรสู้เกตาเฟ่ขอบคุณ Fernando Torres ที่ตาข่ายของทีมที่ทำประตูแรกและคนเดียวในนาทีที่ 2 อื่น ๆ กว่าเรส, การแสดงการป้องกันของสโมสรยังมีคุณค่าของ plaudits และการยอมรับสำหรับการที่พวกเขาได้หักเหประสบความสำเร็จในทุกโอกาสที่เกตา เฟ่ต้องการที่จะใช้ประโยชน์จาก

บียาร์รีล

คล้ายกับฝ่ายตรงข้ามของพวกเขา, บียาร์รีลยังออกมาพร้อมกับชัยชนะเหนือก้าวร้าวมาลากา การแข่งขันแน่นทำเครื่องหมายหกตรงกับความพ่ายแพ้ของพวกเขาและดังนั้นจึงมีความเข้มแข็งของพวกเขาจับจุดที่ 4 ของตาราง

กับสถานะปัจจุบันของทีมที่ให้ความรู้สึกถึงความจำเป็นที่จะยังคงโมเมนตัม ชนะของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะนี้ว่าพวกเขาเท่านั้นที่ทางเรอัลมาดริด โดยห้าจุด

คำทำนาย

จะได้รับเสมอการแข่งขันแน่นและใกล้ชิดระหว่างแอตเลติอัลมาดริดและบียาร์รีลดังนั้นหนึ่งนี้จะไม่แตกต่างกัน

แอตเลติเช่นเคยจะใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งที่บ้านที่พวกเขากำลังบุกในช่วงเจ็ดแข่งขันของพวกเขา

อย่างไรก็ตามเรอัลก็ยังไม่ได้ลิ้มรสของความพ่ายแพ้ในการเผชิญหน้า 11 และที่ควรให้โฮสต์ตกใจ มีโอกาสสำหรับพวกเขาที่จะ outranked หรือถูกบังคับให้ชำระสำหรับยันทำประตู

เคล็ดลับ
ฟุตบอลสนุกมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองที่น่าสนใจดังต่อไปนี้:
บียาร์รีลที่ 5
1-0 สกอร์ที่ 4.65
ประตูรวม 0-1 ที่ 2.54

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม