FUN88

การ แข่งขันที่รุนแรงระหว่างแฮมเบอร์เกอร์และ Hoffenheim เป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้สถานที่ที่ทั้งสองทีมไล่ตามความสนใจส่วนตัวของพวก เขา แฮมเบอร์เกอร์เป็นในทางที่จะเจาะชั้นที่ 10 ในขณะที่ Hoffenheim อยู่ในทางของมันเพื่อความปลอดภัย

Hoffenheim มีบนมือเท่าที่หกแข่งขันของพวกเขามีความกังวล อย่างไรก็ตามการพิจารณาความแข็งแรงของแฮมเบอร์เกอร์หลังก็อาจขโมยปอตไลท์ห่างจากพวกเขา

วิเคราะห์ทีม

แฮมเบอร์เกอร์เอ

แฮมเบอร์เกอร์เอมีอะไรที่จะละอายใจเมื่อพวกเขาประสบความพ่ายแพ้แคบไบเออร์ พวกเขาประสบความสำเร็จในการวางขึ้นท้าทายแม้ว่ามันจะเป็นจริงค่อนข้างน่า ผิดหวังที่จะเห็นพวกเขาล้มเหลวในการแปลงความเป็นไปได้การให้คะแนนที่พวกเขา พบ

อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถใช้การจับคู่บอกว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาเมื่อพวกเขาไปกับหินด้านล่าง Fun88 thailand Hoffenheim ข่าวการ Emir Spahic และไมเคิล Gregoritsch กลับไปยังสนามนอกจากนี้ยังอาจให้พวกเขาอุ้ที่พวกเขาต้องการเพื่อรักษาความ ปลอดภัยจุดในการเผชิญหน้าครั้งนี้

แบบฟอร์มทีม: WDDLWL

Hoffenheim

กล้าหาญ Hoffenheim ตะลึงวู​​ล์ฟที่แข็งแกร่งกับความพ่ายแพ้ 1-0 ที่บ้านสัปดาห์ที่ผ่านมา สโมสรซึ่งเป็นผู้สมัครที่ผลักไสแข็งแกร่งจะค่อยๆฟื้นฟูหวังของพวกเขาในการรักษาสถานะของบุนเดสของพวกเขาหลังจากชนะกล่าวว่า

ตอนนี้ทีมงานนั่งอยู่บนจุดที่ 17 ของตารางลีก แต่พวกเขาเป็นเพียงรอยอยู่ห่างจากความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยกับพวกเขาชนะมากกว่าการสูญเสียในอนาคตดูสดใสสำหรับพวกเขา

ในทำนองเดียวกันก็จะต้องมีการตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาครอบงำสามช่วงหกแข่งขันของพวกเขากับแฮมเบอร์เกอร์ ปัญหาเดียวที่พวกเขาได้ในขณะนี้คือประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาออกไป ทีมที่ไม่ได้รับรางวัลการแข่งขันเดียวในช่วงเก้าห่างไม้ขีดไฟและแน่นอนนี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมสำหรับพวกเขาที่จะวางจุด

แบบฟอร์มทีม: WWWLDW

เคล็ดลับ

ตื่นเต้นที่จะมีแบ๊งค์ใหญ่? ดูอัตราต่อรองที่น่าสนใจเหล่านี้ใน Fun88 และผู้รู้คุณก็อาจจะมีการเติมใหญ่ของกีฬากระเป๋าสตางค์หนังสือของคุณ!

แฮมเบอร์เกอร์ที่ 2.25

1-0 สกอร์ที่ 8

ประตูรวม 0-1 ที่ 3.55

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม