FUN88

โคโลญในขณะนี้มีความสุขโมเมนตัมของการสิ้นสุดสี่การแข่งขันวิ่ง winless ของพวกเขาและพวกเขาแน่นอนจะใช้มันกับบาเยิร์นซึ่งกำลังประสบกับขาเหนื่อยหลังจากที่การแข่งขันของพวกเขาเหนื่อยแชมเปียนส์ลีกกับยูเวนตุส

แต่ไม่รู้ความจริงที่ว่าโคโลญได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวกับ Bavarians มั่นใจได้ว่าบาเยิร์นจะครองการเผชิญหน้าครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

วิเคราะห์ทีม

เอฟซีโคโลญ

ชนะโคโลญในช่วงฮันโนเวอร์เป็นสิ่งสำคัญในการรณรงค์ของพวกเขาที่จะมีผิวที่แข็งแรงในฤดูกาลนี้ ครั้งแรกก็สิ้นสุดวันที่สี่การแข่งขันแนว winless ของพวกเขาและสุดท้าย แต่ไม่น้อยก็ช่วยให้พวกเขาได้รับโมเมนตัมในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขากับบาเยิร์น

ปัจจุบันสโมสรตั้งอยู่บนจุดที่ 9 ของตารางลีก ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาชนะมากกว่า Bavarians เป็นในปี 2011 และเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สามารถใช้ประโยชน์จากความสำเร็จดังกล่าวมาตั้งแต่สมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่แล้ว แต่ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่ทีมงานจะประสบความสำเร็จในการแข่งขันนี้เป็นความเป็นไปได้เล็กน้อยจากรายได้วาด

แบบฟอร์มทีม: WLLDLW

บาเยิร์นมิวนิค

ทรหดการแข่งขันยังไม่ประสบความสำเร็จกับยูเวนตุสออกจากบาวาเรียนที่มีขาเหนื่อยที่พวกเขาเยี่ยมชมโคโลญ อย่างไรก็ตามการพิจารณาดำเนินการต่อที่น่าประทับใจของผู้เล่นนี้จะแทบจะไม่เป็นปัญหา สโมสรจะเต็มไปด้วยความสามารถที่ดีที่สามารถโยนได้อย่างง่ายดายภายในสนามการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามใด

แม้จะมีการสูญเสียไปไมนซ์และจ่ายสำหรับยันทำประตูกับ12ข่าว Borussia Dortmund, บาเยิร์นมีการจัดการเพื่อรักษาจุดที่ด้านบนของตารางลีก นี้อาจไม่ได้นำความสะดวกสบาย แต่อย่างน้อยที่สุดนี้เป็นสิ่งที่ไม่สามารถครอบงำได้อย่างง่ายดาย เห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะมีอำนาจเหนือการแข่งขันครั้งนี้

ในแง่ของประสิทธิภาพของพวกเขาออกทีมจะพ่ายแพ้ในการแข่งขันที่ผ่านมาหกของมัน พวกเขายังมีคะแนนเฉลี่ยของสองประตูในช่วงหกการต่อสู้ของพวกเขากับโคโลญและแน่นอนพวกเขาจะไม่อนุญาตให้โฮสต์ที่จะฉกจุดในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขา

แบบฟอร์มทีม: WWWLDW

เคล็ดลับ

ตื่นเต้นที่จะมีแบ๊งค์ใหญ่? ดูอัตราต่อรองที่น่าสนใจเหล่านี้ใน FUN88 และผู้รู้คุณก็อาจจะมีการเติมใหญ่ของกีฬากระเป๋าสตางค์หนังสือของคุณ!

ไบเออร์ที่ 1.66

1-0 สกอร์ที่ 7.5

ประตูรวม 4-6 ที่ 2.76

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม