FUN88

Fun88 ข่าว:

หัวเพื่อหัวไม้ขีดไฟ

2016/07/27 วูล์ฟ 0: 2 บาเยิร์นมิวนิค

2015/10/27 วูล์ฟ 1: 3 บาเยิร์นมิวนิค

2015/09/22 บาเยิร์นมิวนิค 5: 1 วูล์ฟ

2015/08/01 วูล์ฟ 1: 1 บาเยิร์นมิวนิค

2015/01/30 วูล์ฟ 4: 1 บาเยิร์นมิวนิค

 

วิเคราะห์ทีม

บาเยิร์นมิวนิค

Bavarians ไม่พึงพอใจกับความจริงที่ว่าผู้มาใหม่ RB ไลพ์ซิกได้รับสมบัติของพวกเขาในจุดสูงสุดยืนลีกของพวกเขา แชมเปียนในปัจจุบันจะลดลงโดยสามจุดที่พวกเขาไม่ได้คาดว่าจะขาดทุนเป็นครั้งแรกจะมาจาก Borussia Dortmund วิ่ง 1-0 ผู้ชายคาร์โล Ancelloti จะต้องสร้างการทำงานบางอย่างที่นี่และมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้มือไม่ถึงผู้เข้าชมของพวกเขาอีกครั้งเช่นเดียวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว

บาเยิร์นชนะที่ผ่านมาจากแอตเลติมาดริดในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก แต่มันก็ไม่พอสำหรับพวกเขาที่จะฉวยออกไปจำนวนหนึ่งจุดเหนือทีมสเปน นักวิจารณ์ฟุตบอลเชื่อว่าประสิทธิภาพการทำงานที่เยอรมันในแคมเปญล่าสุดของพวกเขาที่ไม่สอดคล้องกันซึ่งทำให้พวกเขาเป็นครั้งยากที่จะสร้างเป้าหมายให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ส่วนใหญ่ของจุดของพวกเขามาจากโรเบิร์ต Lewandowski ในขณะที่เขายังคงมีความสงบของเขาในเกม คาดหวังว่าเขายังจะเป็นคนที่อยู่ในค่าใช้จ่ายในการนำทีมของเขาต่อชนะโมเมนตัม

วูล์ฟ

ประสิทธิภาพการทำงานของหมาป่าในการรณรงค์ระหว่างประเทศของตนแตกต่างกันวิธีการที่มีการต่อสู้ในประเทศที่พวกเขาอยู่บนปากเหวของการแทนที่หนึ่งของทีมในโซนตกชั้นที่

ผู้ชาย Valerien อิสมาเอลจะได้รับการหวังที่จะเอาชนะประสิทธิภาพที่ดีของพวกเขาขณะที่พวกเขาเดินทางไปยังสนามกีฬา Allianz Arena ความท้าทายคือสำหรับพวกเขาที่จะหาคนที่จะสร้างเป้าหมายสำหรับพวกเขาแม้จะมีโอกาสในการชนะที่อยู่ในระดับต่ำสวยพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาอยู่ห่างจากบ้าน

พวกเขาได้รับออกไปโอกาสของพวกเขาในการรักษาแชมป์ในยูโรป้าลีกเป็น Salzburg ชนะ 2-0 ผ่านแผ่นวิ่งสะอาด แลกตัวเองกลับจะยากเว้นแต่ได้รับการแต่งตั้งผู้จัดการใหม่ของพวกเขาได้รับที่จะหาสูตรที่ชนะในเกมนี้

Fun88

คาดการณ์

มันเป็นเรื่องการต่อสู้ของอำนาจสูงสุดและความอยู่รอดเป็นบาเยิร์นมิวนิคล็อคแตรกับวูล์ฟ Bavarians จะมีมือบนในเกมนี้เมื่อพิจารณาบันทึกดีของพวกเขาที่บ้าน

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม