FUN88

วันที่แข่งขัน: 19 มีนาคม 2016 (เวลาตะวันออก)

สถานที่: Goodison ปาร์ค

อาร์เซนอลจะทำทุกอย่างที่จะหยุดเอฟเวอร์ตันจากการขโมยจุดจากพวกเขา พวกเขาจำเป็นต้องชนะพวกเขาที่จะรักษาความปลอดภัยจุดเปียนส์ลีกของพวกเขา การแข่งขันครั้งนี้สัญญาว่าจะรุนแรงและน่าทึ่งอย่างใดอย่างหนึ่ง

 วิเคราะห์ทีม

เอฟเวอร์ตัน

สิ้น เปลืองเอฟเวอร์ตันเป็นสักขีพยานในสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับความล้มเหลวที่จะปก ป้องความเป็นผู้นำกับเวสต์แฮมที่ในที่สุดก็ส่งผลให้ความพ่ายแพ้ที่น่าผิด หวัง ทีม ที่งดงามสำหรับแม้ว่า Kevin Mirallas ถูกไล่ออกจากสนามพวกเขาก็สามารถที่จะคว้าประตูที่สองของพวกเขาซึ่งจะได้รับ การเป็นผู้นำที่น่ากลัวสำหรับพวกเขา แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่สามารถที่จะปกป้องประโยชน์ดังกล่าวและสิ่งที่ เลวร้ายที่สุดคือการที่พวกเขาหายไปในที่สุดสามแต้มกับฝ่ายตรงข้ามของพวกเขา

เอฟเวอร์ตันกำลังนั่งอยู่ที่จุดที่ 12 ของตารางลีก พวกเขายังคงมีโอกาสที่จะย้อนกลับไปด้านบน 10 แต่พวกเขาจะต้องมีเลือดออกเนื่องจากพวกเขาจะต้องเผชิญอาร์เซนอลที่เช่นพวก เขายังเป็นหิวสำหรับจุด

 แบบฟอร์มทีม: LWWLWL

คลังแสง

อาร์เซนอลไม่ได้รับรางวัลการแข่งขันเดียวในสามการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายนี้และพร้อมที่จะอธิบายว่าทำไมทีมจะลงไปจุดที่สาม ผลการดำเนินงานนี้แน่นอนความผิดหวังอย่างมากสำหรับทีมที่มีการจัดเตรียม ไว้แล้วที่จะครองลีกหลังจากที่สวยงามในฤดูใบไม้ร่วงลึกจากชิงตำแหน่งที่มี ชื่อเสียงเช่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่

ตอนนี้อาร์เซน่นั่งอยู่บนจุดที่ 3 ของตารางลีก พวกเขาวิ่งไล่เลสเตอร์ 11 12ข่าวจุดและแม้ว่าโอกาสของพวกเขาชื่อที่บางมากที่พวกเขายังคงมีโอกาสที่จะปรากฏในแชมเปี้ยนส์ลีก อย่างไรก็ตามพวกเขาจำเป็นต้องชนะตั้งแต่เมืองเป็นเพียงรอบมุมและรอเวลาที่เหมาะสมที่จะคว้าจุดของพวกเขา

 แบบฟอร์มทีม: DWWLLD

เคล็ดลับ

นี่คือบางส่วนของอัตราต่อรองที่น่าสนใจใน FUN88 ได้อย่างง่ายดายสามารถทำให้อ้วนแบ๊งค์ของคุณ:

อาร์เซนอลที่ 2.77

1-2 สกอร์ที่ 9

ประตูรวม 2-3 ที่ 1.94

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม