FUN88

เรอัลมาดริดจะต้องระมัดระวังมากขึ้นในการแข่งขันของพวกเขากับเซบีญ่า ทีมที่สามารถเป็นภัยคุกคามและสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการที่จะได้รับเป็น ชุดของยุทธการและเหน็บแนมจากผู้สนับสนุนผิดหวังและผิดหวังของพวกเขา

วิเคราะห์ทีม

เรอัลมาดริด

ซี เนดีนซีดานเตือนผู้เล่นของเขาว่าพวกเขาจะไม่ได้ “ไปไหน” ถ้าพวกเขาทำซ้ำประสิทธิภาพการทำงานที่สองครึ่งของพวกเขาระหว่างการแข่งขันลา สปาล การเผชิญหน้าสิ้นสุดลงใน 1-2 ซึ่งค่อนข้างเป็นความอัปยศรู้ว่าทีมงานได้รับการยอมรับสำหรับการชนะขนาดใหญ่และการนวดของฝ่ายตรงข้าม

อย่างไรก็ตามยังคงชนะอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่สโมสรขึ้นอยู่กับเซบีย่าซึ่งยังเป็นทีมที่ก้าวร้าวและบนรอย บางทีอาจจะเป็นจำนวนมากของการร้องเรียนยื่นต่อ Los Blancos คือการขาดของความรุนแรงและความก้าวร้าวซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องหมายการค้า สามารถระบุตัวตนของพวกเขามากที่สุด

แบบฟอร์มทีม: WDLWWW

เซบีญ่า

ชนะเซบีย่ากับบียาร์รีลเป็นสิ่งสำคัญในแง่ของการสร้างความเชื่อมั่นเมื่อพวกเขาแวะไปที่แข็งแกร่งเรอัลมาดริด ทีมหวดฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาด้วยดังก้องชัยชนะ 4-2 และพวกเขาสามารถใช้นี้แรงบันดาลใจให้พวกเขาในการเผชิญหน้าที่จะเกิดขึ้นของพวกเขา

ในการมองใกล้ที่ Los Blancos 12bopan ยังไม่ได้โดดเด่นจริงๆที่ผ่านมาหกตรงของตนกับเซบีญ่า หลังมีการจัดการที่จะคว้าชัยชนะสองซึ่งหมายความว่าพวกเขามาจากการเป็นเพียงการผลักดันมากกว่าในการแข่งขันครั้งนี้ แต่ถ้ามีการพิจารณาผลการดำเนินงานของพวกเขาออกไปม​​ันค่อนข้างไม่น่า สำหรับพวกเขาจะปลอดภัยจริงๆชัยชนะรู้ส่วนใหญ่ของสุดท้ายหกออกไปแมตช์ที่สิ้น สุดในทางตัน

แบบฟอร์มทีม: WDLWDW

เคล็ดลับ

บางส่วนของอัตราต่อรองที่น่าสนใจและมีการแข่งขันที่คุณอาจพบใน FUN88:

3-2 สกอร์ที่ 15

ประตูรวม 4-6 ที่ 1.92

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม