FUN88

แซงต์ เอเตียนเป็นกระตือรือร้นในการสิ้นสุดชุดของเหตุการณ์ที่โชคร้ายที่มีการ ป้องกันพวกเขาจากคะแนนคะแนนในการแข่งขันที่ผ่านมาของพวกเขา ในฐานะเจ้าภาพไม่เพียง แต่พวกเขามีความได้เปรียบศาลที่บ้านที่พวกเขายังมีความโดดเด่นที่ผ่านมาหกตรงของพวกเขากับ Montpellier

วิเคราะห์ทีม

แซงต์เอเตียน

แซงต์เอเตียนไม่ดีต้องที่จะหยุดการแข่งขันห้าแนว winlessFun88 thailand โดยเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ หลายคนคิดว่าการแข่งขันกับแก็งก็องดิ้นรนจะสิ้นสุดความทุกข์ยากของพวกเขา แต่การเผชิญหน้าไม่เข้าข้างพวกเขา แต่พวกเขาเป็นหนึ่งที่ถูกกระหน่ำ ดีว่าชัยชนะไม่ได้จริงๆว่าใหญ่ แต่ก็ปฏิเสธพวกเขามีโอกาสที่จะปรับปรุงอันดับในตารางลีก

เนื่องจากการตายล่าสุดของพวกเขามีข้อสงสัยว่าสโมสรจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาชนะไม่มี

แบบฟอร์มทีม: WDDLDL

Montpellier

ความพ่ายแพ้ของ Montpellier ได้สิ้นสุดลงในที่สุดเมื่อการสู้รบของพวกเขากับนีซ หลังไม่สามารถที่จะตอบสนองต่อความสามารถในการให้คะแนนของฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้ต้องทนยันทำประตู

ปัจจุบัน Montpellier ตั้งอยู่ที่จุดที่ 15 ของตารางลีกและเห็นได้ชัดว่าโอกาสชนะของพวกเขาจะค่อนข้างบาง ทีมที่ยังไม่เคยชนะการแข่งขันเดียวในช่วงหกเผชิญหน้าของพวกเขาและฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาพร้อมจะใช้เพื่อประโยชน์ของตน

แบบฟอร์มทีม: DWWWDL

เคล็ดลับ

ระวังสำหรับบางส่วนของการต่อรองที่น่าสนใจที่สุดและมีการแข่งขันที่นี่ใน FUN88!

2-0 สกอร์ที่ 7.5

ประตูรวม 2-3 ที่ 1.80

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม