FUN88

วัตฟอร์อยู่ในต้องหายนะของการชนะสำหรับพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยของพวกเขาในฤดูกาลนี้ แต่น่าเสียดายที่พวกเขาจะรับมือกับอาร์เซนอลทีมที่ได้ครอบงำห้าหกแข่งขันของพวกเขา

วิเคราะห์ทีม

คลังแสง

ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดของอาร์เซนอลเฟิร์ดจะช่วยให้พวกเขาเปรียบที่ชัดเจนในการแข่งขันนี้โดยเฉพาะ ในช่วงหกเผชิญหน้าพลการรักษาความปลอดภัยบนมือในห้าของการแข่งขันของพวกเขา มีความเป็นไปได้ที่แข็งแกร่งที่พวกเขาจะครองเช็ดหน้านี้แม้จะมีความจริง ที่ว่าเฟิร์ดได้ดีกว่าออกจากพวกเขาก่อนหน้านี้ในการต่อสู้ของพวกเขาคือ

เห็นได้ชัดว่าอาร์เซนอลชนะเอฟเวอร์ตันที่สำคัญกว่าให้พวกเขามีแรงผลักดัน มันก็จบลงที่สามการแข่งขันแนว winless FUN88 ของพวกเขาซึ่งเป็นเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการล้มออกจากจุดขึ้นวิ่งของ เนื่องจากส่วนใหญ่ของชัยชนะของพวกเขากับวัตฟอร์ที่เกิดขึ้นที่เอมิเรตมันจะยากที่จะมองข้ามผลประโยชน์ของศาลที่บ้านของพวกเขา

แบบฟอร์มทีม: WWLLDW

วัตฟอร์

ความพ่ายแพ้แคบสโต๊คทำเครื่องหมายพ่ายแพ้ winless สี่การแข่งขันเฟิร์ด และจริงๆมันเป็นทั้งหมดขึ้นอยู่กับทีมในวิธีที่พวกเขาจะไปใช้สถานการณ์นี้โดยเฉพาะ ทั้งที่พวกเขาใช้มันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาหรือพวกเขาสามารถใช้มันเป็นข้ออ้างในการให้ออกจากผลการดำเนินงานผิดหวัง

มันเป็นความลับที่เฟิร์ดพบว่ามันยากที่จะคว้าบางจุดกับอาร์เซนอล อย่าง ไรก็ตามการพิจารณาความเป็นจริงที่ว่าพวกเขากำลังนั่งอยู่บนจุดที่ 14 ของตารางลีกและมีความเสี่ยงของการล้มอยู่ใกล้กับเขตอันตราย, การแข่งขันครั้งนี้ไม่ได้จริงๆให้ทางเลือกอื่น ๆ แต่จะชนะหรืออย่างน้อยที่สุดการรักษาความปลอดภัยแม้กระทั่ง สตีเว่นชัย

แบบฟอร์มทีม: LWDLLL

เคล็ดลับ

ได้รับเพิ่มเติมจากประสบการณ์การพนันของคุณและพิจารณาเหล่านี้อัตราต่อรอง Fun88 thailand

3-0 สกอร์ที่ 8

ประตูรวม 2-3 ที่ 1.95

แปลกที่ 2

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม