FUN88

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเอฟเวอร์ตันมีจำนวนเท่ากับชัยชนะและความสูญเสียในการประชุมครั้งสุดท้ายของพวกเขาหก เป็นที่น่าสังเกตอย่างมาก แต่ที่ทั้งสองทีมมีความสามารถในการรักษาความปลอดภัยชัยชนะของพวกเขาเมื่อเล่นที่สนามของตัวเอง เนื่องจากการนี​​้มีความเป็นไปได้ที่แข็งแกร่งสำหรับปีศาจแดงครองการเผชิญหน้าครั้งนี้

วิเคราะห์ทีม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ชัยชนะของสหรัฐในแมนเชสเตอร์ดาร์บี้เป็นแรงสนับสนุนที่สำคัญในการสโมสร ซึ่งได้ลดลงแล้วออกจากกลุ่มชนชั้นนำของตารางและมีความเสี่ยงของการสูญเสีย การมีส่วนร่วมในการแข่งขันระหว่างประเทศในฤดูกาลหน้า

ชนะพวกเขาสามารถที่จะเชื่อมโยงทางสถิติกับเวสต์แฮมซึ่งปัจจุบันมีจุดที่ 5 ทั้งสองทีมได้รับแล้ว 50 คะแนนและจะถูกคั่นด้วยเป้าหมายที่แตกต่างเท่านั้น

มีรายงานว่า Wayne Rooney เร็ว ๆ นี้อาจจะกลับไปฝึกอบรมหลังจากที่อังกฤษที่เป็นมิตรกับเยอรมนี Fun88 thailand แม้ว่าจะมีความเชื่อมั่นว่าเขาจะเข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ไม่ได้มีอยู่เสมอดาวที่เพิ่มขึ้นมาร์คัส Rashford

แบบฟอร์มทีม: DLWWLW

เอฟเวอร์ตัน

เอ ฟเวอร์ตันประสบการณ์เพียงแค่สองพ่ายแพ้ตรงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาของมัน เมื่อมันล้มเหลวในการตอบสนองต่อการอาร์เซนอลสนุกสนานเกณฑ์การให้คะแนน นี้ไม่ได้รับการพิจารณาเป็นสัญญาณที่ดีเพราะมันเกิดจากทีมที่จะต้องติด อยู่ในจุดที่ 12 ผลการดำเนินงานที่มีความแตกต่างจากเอฟเวอร์ตันที่ปู Top 5 ของตารางลีกฤดูกาลที่ผ่านมา

แม้ ว่าทีมก็สามารถที่จะรักษาความปลอดภัยลายเซ็นโรเมลูลูคาคูของผู้ที่เกิดขึ้น จะเป็นสามแต้มฤดูกาลทีมไม่สามารถดูเหมือนจะใช้ประโยชน์จากความสามารถของเขา เห็นได้ชัดว่าสโมสรกำลังประสบกับวิกฤตซึ่งควรได้รับการแก้ไขทันทีหาก​​พวกเขาต้องการที่จะจบข้างต้นกลางตารางในฤดูกาลนี้

แบบฟอร์มทีม: WWLWLL

เคล็ดลับ

ได้รับเพิ่มเติมจากประสบการณ์การพนันของคุณและพิจารณาเหล่านี้อัตราต่อรอง FUN88:

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ 2.07

3-0 คะแนนที่ถูกต้อง ณ วันที่ 18

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม