FUN88

คริสตัลพาเลซที่มีอยู่แล้วบนปากเหวของความสิ้นหวัง จอแสดง ผลที่ไม่ดีของพวกเขาทำให้พวกเขาที่มีความเสี่ยงของการสูญเสียสถานะของพวกเขา ในพรีเมียร์ลีกพวกเขาล้มเหลวควรจะได้รับชัยชนะในการแข่งขันนี้ แม้ว่าเวสต์แฮมมีรูปแบบดีกว่าพวกเขาทีมพร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากความจริง ที่ว่าพวกเขามีความโดดเด่นมากที่สุดในการแข่งขันของพวกเขากับโฮสต์

วิเคราะห์ทีม

เวสต์แฮม

วาดกับเชลซีก็ไม่ได้เวสต์แฮมอันตรายมากกว่าดีเพราะมันป้องกันไม่ให้พวกเขาจากการคว้านำที่น่ากลัวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

กับตัน, เวสต์แฮมจะเชื่อมโยงในขณะนี้กับปีศาจแดงที่ 50  Fun88 thai จุด โชคดีที่พวกเขามีเป้าหมายที่แตกต่างที่ดีขึ้นซึ่งทำให้พวกเขามีสิทธิที่จะครอบครองจุดที่ 5 ของตารางลีก แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าพวกเขามีเสรีภาพที่จะเป็นที่พึงพอใจ ยูไนเต็ดเป็นเพียงการรอคอยสำหรับพวกเขาที่จะกระทำความผิดพลาดและคริสตัลพา เลซของพวกเขาด้วยการเนรเทศ-คุกคามสถานะก็จะให้พวกเขามีการแข่งขันที่ยาก ลำบาก

เวสต์แฮมอาจจะห่างไกลจากการผลักไส แต่ถ้าพวกเขาต้องการให้ปรากฏในยูโรป้าลีกที่พวกเขาควรครองคนนี้

แบบฟอร์มทีม: LDWWWD

คริสตัลพาเลซ

คริสตัลพาเลซไม่ดีต้องการที่จะชนะการแข่งขันครั้งนี้ ตอนนี้พวกเขากำลังมีปัญหาเนื่องจากการแข่งขันหก winless แนวของพวกเขา เพื่อให้ห่างไกลทีมงานพยายามที่จะเจริญเติบโตด้วยการดึงซึ่งเป็นของหลักสูตรไม่ได้ให้บริการในแคมเปญของพวกเขาดี

stalemates เป็นเพียงประโยชน์ต่อผู้ที่มีการจัดอันดับดีในตารางลีก แต่ไม่ได้สำหรับทีมหมดหวังเช่นพวกเขา

แม้จะมีการแสดงผลที่ไม่ดีของพวกเขาคริสตัลพาเลซ แต่สามารถใช้ประโยชน์จากความจริงที่ว่าพวกเขามีความโดดเด่นที่สามของการแข่ง ขันที่ผ่านมาหกของพวกเขากับเวสต์แฮม

แบบฟอร์มทีม: DLLDLL

เคล็ดลับ

ได้รับเพิ่มเติมจากประสบการณ์การพนันของคุณและพิจารณาเหล่านี้อัตราต่อรอง FUN88:

คริสตัลพาเลซที่ 3.65

1-3 สกอร์ที่ 36

ประตูรวม 4-6 ที่ 3.60

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม