FUN88

แมนเชสเตอร์ซิตีที่มีอยู่แล้วออกจากการแข่งขันชื่อ แต่พวกเขายังคงสามารถรักษาความปลอดภัยจุดที่มีคุณสมบัติในแชมเปี้ยนส์ลีกระ บุว่าพวกเขาจะไม่สูญเสียในการแข่งขันที่เหลืออยู่ของพวกเขาและอาร์เซนอ ลสะดุด

วิเคราะห์ทีม

นมั ธ

มันเป็นที่น่าผิดหวังมากทีเดียวที่จะเห็น Bournemouth FUN88 จบสี่การแข่งขันของพวกเขาพ่ายแพ้ สโมสรตกอยู่ในมือของท็อตแนมและได้รับความเดือดร้อนหวด 3-0 ที่ทำให้พวกเขาจากการย้ายออกจากจุดที่ 13 ของตาราง

ทีมควรจะระมัดระวังตั้งแต่การเผชิญหน้าที่จะเกิดขึ้นของพวกเขาจะรับมือกับแมนเชสเตอร์ซิตีซึ่งเกิดขึ้นจะเป็นที่ชื่นชอบของหนัก แม้ว่าพวกเขาจะยังคงเป็นไม่กี่หยักห่างจากโซนตกชั้นพวกเขาไม่ควรหยุดทำงานในวิธีที่พวกเขาจะได้รับคะแนนในการต่อสู้ครั้งนี้ ชนะหรือทางตันสามารถอย่างใดมั่นใจในความปลอดภัยของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะนี้ว่ามีน้อยกว่าหกตรงที่เหลืออยู่ในฤดูกาลนี้

แบบฟอร์มทีม: LDWWWL

เมืองแมนเชสเตอร์

การสูญเสียแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ไปยังสหรัฐอเมริกาได้สิ้นสุดลงแล้วความหวังของเมืองของการรักษาความปลอดภัยชื่อในฤดูกาลนี้ เห็นได้ชัดว่าทั้งสามตรงขาดทุนว่าพวกเขามีประสบการณ์ในการเผชิญหน้าก่อนหน้านี้ของพวกเขาเป็นผู้กระทำผิดในความหายนะของพวกเขา

แต่ พระคุณประหยัดสุดท้ายที่เมืองมีสำหรับพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยจุด อัตโนมัติในแชมเปี้ยนส์ลีกซึ่งถูกครอบครองในขณะนี้โดยอาร์เซนอล ทีมงานยังสามารถขโมยปอตไลท์ระบุว่าพวกเขาปฏิบัติตามและยังคงเป็นจริงในไม่แพ้นโยบาย

แบบฟอร์มทีม: LLLWDL

เคล็ดลับ

ได้รับเพิ่มเติมจากประสบการณ์การพนันของคุณและพิจารณาเหล่านี้อัตราต่อรอง FUN88:

แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ 3.20

1-4 สกอร์ที่ 38

ประตูรวม 4-6 ที่ 3.20

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม