FUN88

วันที่แข่งขัน: 2 เมษายน 2016 (เวลาท้องถิ่น)

สถานที่: San Mames

สโมสรกีฬาอาจจะได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นกับกรานาดา แต่ผลของการแข่งขันก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่าหลังเป็นทีมที่โดดเด่น มันเป็นไปได้ถือไม่มีห้ามสำหรับกรานาดาตั้งแต่พวกเขากำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด

วิเคราะห์ทีม

สโมสรกีฬา

เออร์เนส Valverde แสดงความผิดหวังกับการสูญเสียของทีมเอสปันญ่ไป ปฏิกิริยาของเขาได้รับการคาดหวังจากผู้จัดการที่จะกระตือรือร้นในการชี้นำทีมของเขาคว้าจุดในยูโรป้าลีกที่

ตอน นี้สโมสรกีฬาเส้นทางเซบีย่าโดยจุดและการแข่งขันดังกล่าวข้างต้นถ้าพวกเขา เท่านั้นที่ได้รับรางวัลจะได้ผลักดันให้พวกเขาอยู่ในจุดที่ 5 อะไรที่ทำให้มันยิ่งน่าผิดหวังมากขึ้นคือข้อเท็จจริงที่ว่าพ่ายแพ้สิ้นสุดวันที่สี่แชมป์การแข่งขันของพวกเขา

อย่างไรก็ตามยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ของการแข่งขันที่อาจช่วยให้ Atheltic รักษาความปลอดภัยจุดโลภ คำถามที่ใหญ่ที่สุดคือถ้าพวกเขาสามารถที่สอดคล้องกันในสไตล์การเล่นของพวกเขา

แบบฟอร์มทีม: LWWWWL

กรานาดา

กรานาดาแม้สตีเว่นกับราโย่บาเยกาโน่ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จเนื่องจากการแข่งขันที่รุนแรงที่ขึ้นในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดของพวกเขา แต่การต่อสู้ไม่ได้จบที่นั่น ทีมไม่ดีต้องชนะการแข่งขันกับนักกีฬาเพื่อความปลอดภัยของพวกเขา

ตอนนี้ทีมงานจะพยายามอย่างยิ่งที่จะเจริญเติบโตในจุดที่ 16 เพียงรอยอยู่ห่างจากโซนตกชั้น Fun88 thai   พวกเขามีการเชื่อมโยงทางสถิติกับราโย่ แต่พวกเขามีเป้าหมายที่แตกต่างที่ดีขึ้นซึ่งชั่วคราวช่วยพวกเขาจากการตีด้านล่างหิน

แท้จริงนี้เป็นหนึ่งในขณะนี้หรือไม่ตรงกับที่ทีมงานจะได้สัมผัสต่อวันที่เหลือของฤดูกาล เป็นที่น่าสนใจมากทีเดียวที่จะทราบอย่างไรว่าพวกเขามีความโดดเด่นที่ผ่าน มาหกตรงของพวกเขากับแอ ธ เลติกและพวกเขาสามารถใช้นี้จะได้รับคะแนน

แบบฟอร์มทีม: LWWLDD

เคล็ดลับ

การพนันไม่เคยมีนี้ร่ำรวยจนกว่าคุณจะค้นพบ FUN88 เช็คเอาต์ราคาต่อรองในการแข่งขันที่เรามี:

กรานาดาที่ 6.60

0-2 สกอร์ที่ 40

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม