FUN88

วันที่แข่งขัน: 2 เมษายน 2016 (เวลาตะวันออก)

สถานที่: คัมป์นู

ทั้ง บาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดกีฬารูปแบบการแข่งขันในการแข่งขันครั้งนี้ซึ่งอาจ นำไปสู่​​ข้อสรุปหนึ่งที่ทีมงานจะได้รับการแบ่งปันผลประโยชน์ในเกมนี้ แต่มันไม่ได้จริงๆทำงานวิธีการที่บาร์ซ่ายังจะได้สัมผัสกับความพ่ายแพ้ที่ บ้านและในขณะที่เรอัลมาดริดมีความกระตือรือร้นในการแสวงหาการแก้แค้นสำหรับ หวด 0-4 ว่าพวกเขามีประสบการณ์มีโอกาสน้อยมากสำหรับความฝันนี้เป็นจริง

วิเคราะห์ทีม

บาร์เซโลนา

บาร์เซโลนายังคงอยู่บนจุดสูงสุดของตารางลีกแม้จะมีแม้กระทั่งชัยสตีเว่นว่ามันมีกับบียาร์รีล ด้วย ความน่ากลัวนำเก้าจุดเมื่อเทียบกับแอตเลติอัลมาดริดและความได้เปรียบ 11 จุดในช่วง Los Blancos บางทีมันอาจจะมีความปลอดภัยที่จะคิดว่าทีมได้รับการปกป้องชื่อของการประสบ ความสำเร็จ พิจารณาวิธีการที่ดีที่พวกเขาได้ดำเนินการเป็นไปไม่ได้สำหรับพวกเขาค่อน ข้างที่จะลดลงคะแนนมากที่สุดโดยเฉพาะในการแข่งขันที่พวกเขาจะรับมือกับคู่ แข่งอย่างดุเดือดชื่อของพวกเขา, เรอัลมาดริด

แต่ทั้งๆที่มีขอบทีมงานจะได้ใช้สิ่งที่เบา ๆ เพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาจะใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในบ้านศาลที่พวกเขายังจะได้สัมผัสกับความพ่ายแพ้ในช่วงหกของการเผชิญหน้า
เห็นได้ชัดว่ามีวิธีการที่บาร์ซ่าจะช่วยให้เรอัลมาดริดที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาไม่ พวกเขาก็ทำมันได้โดยไม่ต้องช่วยเหลือไลโอเนลเมสซี่และมีการกลับมาของเขาในสนามยักษ์คาตาลันแน่นอนจะเป็นเจ้าของคนนี้

แบบฟอร์มทีม: WWWWWD

เรอัลมาดริด

นี้ควรจะเป็นระยะเวลาคืนทุนสำหรับ Los Blancos 12bopan นี่คือโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาเพื่อล้างแค้นให้กับการสูญเสีย 0-4 ของพวกเขาว่าพวกเขาได้รับความเดือดร้อนที่ Santiago Bernabeu แม้จะขาดเมสซี่

น้อยกว่าเจ็ดตรงกับที่เหลือก่อนจบฤดูกาลและเทคนิคการพูดทีมยังคงมีโอกาส ที่จะชนะโดยมีเงื่อนไขว่าบาร์เซโลนาสะดุดในหนึ่งในการแข่งขันของ
รูปแบบปัจจุบันเรอัลมาดริดมีการแข่งขันค่อนข้างจึงไม่สามารถเตะพวกเขาออกจากการแข่งขันครั้งนี้ แน่นอนว่าพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาความปลอดภัยบนมือนี้คือแม้จะมีความ จริงที่ว่าพวกเขาได้รับรางวัลเพียงครั้งที่สองกับบาร์เซโลนาในช่วงหกแข่งขัน ของพวกเขา

แบบฟอร์มทีม: DLWWWW

เคล็ดลับ

การพนันไม่เคยมีนี้ร่ำรวยจนกว่าคุณจะค้นพบ FUN88 เช็คเอาต์ราคาต่อรองในการแข่งขันที่เรามี:

บาร์เซโลนาที่ 1.62

3-1 สกอร์ที่ 10
บาร์เซโลน่า VS เรอัลมาดริด: La LigaBetting เคล็ดลับและการคาดการณ์
วันที่แข่งขัน: 2 เมษายน 2016
สถานที่: คัมป์นู

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม