FUN88

วันที่แข่งขัน: 2 เมษายน 2016 (เวลาตะวันออก)

สถานที่: สนามกีฬา Gran Canaria

การแข่งขันครั้งนี้เป็นทำให้หรือทำลายสำหรับแกรี่เนวิลล์ บาเลนเซียต้องการที่จะชนะสำหรับเขาที่จะอยู่รอดและสำหรับทีมที่จะยังคงอยู่ในสเปนบนเที่ยวบินลีก

วิเคราะห์ทีม

Las Palmas

ด้วยการชนะของพวกเขากับโซเซียดัด, Las Palmas มีความปลอดภัยรอดของพวกเขาในฤดูกาลนี้ชั่วคราว ใช่นี้ยังคงเป็นชั่วคราวยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ของการแข่งขันที่เหลือ แต่แล้วอีกครั้งด้วยการชนะกล่าวว่าทีมก็สามารถที่จะทำคะแนนจุดสำคัญที่ขับเคลื่อนพวกเขาไปยังจุดที่ 15 ของตารางลีก

ตอนนี้สิ่งที่ทีมต้องการคือความสอดคล้อง พวกเขาควรจะใช้ชัยชนะของพวกเขาก่อนหน้านี้เป็นแรงบันดาลใจในการรักษาความปลอดภัยชนะมากขึ้นและหวังว่าจะทำให้มันไปถึงช่วงกลางตาราง

ตอนนี้รูปแบบปัจจุบัน Las Palmas ‘การแข่งขันค่อนข้าง พวกเขาออกมาเป็นชนะในสี่หกแข่งขันของพวกเขาและหวังว่าพวกเขาจะชนะการแข่ง ขันกับบาเลนเซียหรืออย่างน้อยมากบังคับให้พวกเขาที่จะชำระสำหรับแม้แต่สตี เว่นชัย

แบบฟอร์มทีม: LWWWLW

บาเลนเซีย

รัชสมัยของแกรี่เนวิลล์ที่บาเลนเซียยังคงเป็นที่น่าสงสัยมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการสูญเสียของพวกเขาเพื่อเซลต้าบีโก้ มันเป็นความพ่ายแพ้ของพวกเขาตรงที่สาม ผลการดำเนินงานดังกล่าวพร้อมอธิบายว่าทำไมพวกเขาอยู่ในจุดที่ 14 FUN88 ของตารางลีก

เห็นได้ชัดว่าโอกาสรอดของพวกเขาอยู่ในขณะนี้ที่มีความเสี่ยง ประสบการสูญเสียอีกอย่างแน่นอนจะทำให้พวกเขาเป็นเกลียวลง มันจะเสริมสร้างความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะถูกผลักไสซึ่งค่อนข้างสถานการณ์ที่โชคร้ายถ้าพวกเขาแน่นอนสูญเสียสถานะของพวกเขาลาลีกา

แบบฟอร์มทีม: WLWLLL

เคล็ดลับ

การพนันไม่เคยมีนี้ร่ำรวยจนกว่าคุณจะค้นพบ FUN88 เช็คเอาต์ราคาต่อรองในการแข่งขันที่เรามี:

บาเลนเซียที่ 3.65

0-1 สกอร์ที่ 8.5

ประตูรวม 0-1 ที่ 3.20
UD Las Palmas VS วาเลนเซีย: La LigaBetting เคล็ดลับและการคาดการณ์
วันที่แข่งขัน: 2 เมษายน 2016
สถานที่: สนามกีฬา Gran Canaria

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม