FUN88
วันที่แข่งขัน: 1 เมษายน 2016 (เวลาตะวันออก)

สถานที่: Campo de Futbol de Vallecas

มันคือการต่อสู้ของการอยู่รอดสำหรับทั้งบาเยกาโน่และเกตาเฟ่และพิจารณาว่า สถานะของลาลีกาของพวกเขาเป็นห่วงมีโอกาสที่พวกเขาค่อนข้างจะแบ่งปันริบกว่า ปล่อยให้กำไรอีกมือส่วนบน

วิเคราะห์ทีม

ราโย่บาเยกาโน่

วาดอีกชะลอตัวลงความทะเยอทะยานราโย่บาเยกาโน่ของย้ายออกจากโซนตกชั้น แม้ว่าพวกเขาจะยังคงอยู่ในเขตปลอดภัยที่พวกเขามีอยู่แล้วที่ปากของการล้ม ลงและหากไม่ได้สำหรับเป้าหมายที่แตกต่างของพวกเขาพวกเขาจะได้เข้าร่วมจัด อันดับของทีมดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด

การจับคู่กับกรานาดาเป็นเรื่องยาก มันเป็นด้านของพวกเขาที่ต่อเนื่องหายฝ่ายตรงข้ามและบางทีพวกเขาเป็น “โชคดีพอ” ที่จะคว้าเป้าหมายปลายนาทีที่ในที่สุดก็ถูกบังคับให้เท่ากัน
ในแง่ของรูปแบบปัจจุบันของพวกเขาทั้งสี่ของราโย่บาเยสุดท้ายหกตรงจบลงด้วย การเสมอกันซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้รับเพียงสี่จุดน้อยและแทบจะไม่พอที่จะ ขับเคลื่อนไปยังตำแหน่งที่สูงขึ้น

แบบฟอร์มทีม: DDLLDD
เกตาเฟ่

เกตาเฟ่ยันกับ Eibar อาจจะเริ่มต้นที่ดีสำหรับพวกเขาที่จะย้ายออกจากโซนตกชั้น แต่มันจะดีกว่าถ้าพวกเขาได้รับทั้งสามจุด

ตอนนี้สโมสรตั้งอยู่บนจุดที่ 18 ของตารางลีก พวกเขามีอยู่แล้วในโซนตกชั้น แต่พวกเขามีการเชื่อมโยงทางสถิติกับราโย่ ความแตกต่างที่เป้าหมายคือสิ่งเดียวที่แยกพวกเขา แต่พวกเขาต้องทำงานในรูปแบบของพวกเขาตั้งแต่ส่วนใหญ่ของช่วงหกแข่งขันของพวกเขาพวกเขาจบลงด้วยความพ่ายแพ้ขม ในความเป็นจริงสี่ของพวกเขาส่งผลให้เกิดการสูญเสียขณะที่พวกเขามีการจัดการเท่านั้นที่จะทำคะแนนสอง stalemates

แบบฟอร์มทีม: LLLDLD

เคล็ดลับ

การพนันไม่เคยมีนี้ร่ำรวยจนกว่าคุณจะค้นพบ FUN88 เช็คเอาต์ราคาต่อรองในการแข่งขันที่เรามี:

วาดที่ 3.35

0-0 สกอร์ที่ 13

ประตูรวม 0-1 ที่ 3.85
ราโย่บาเยกาโน่ VS เกตาเฟ่ CF: La LigaBetting เคล็ดลับและการคาดการณ์
วันที่แข่งขัน: 2 เมษายน 2016
สถานที่: Campo de Futbol de Vallecas

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม