FUN88

แท้จริงมันเป็นความจริงที่มาร์เซย์ได้ครอบงำสุดท้ายสี่ขีดต่อต้านบาสเตีย แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะชนะการเผชิญหน้าครั้งนี้พิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าโฮสต์มีรูปแบบดีกว่าพวกเขา

วิเคราะห์ทีม

บาสเตีย

บาสเตียกู้เป้าหมายปลายกับบอร์โดซ์ที่จะบังคับให้ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาที่จะชำระสำหรับแม้แต่สตีเว่นชัย แม้ว่าการวาดเท่านั้นที่สามารถให้พวกเขามีจุดมันก็ยังดีกว่าไม่ได้รับคะแนนใด ๆ เลย นี้เป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ที่ผลการดำเนินงานบาสเตียดูเหมือนจะลดน้อยลง ทีมที่ได้รับการอาศัย stalemates ในช่วงสี่ขีดสุดท้ายเพื่อรักษาความปลอดภัยจุดที่ปลอดภัยในตารางลีก ที่สูญเสียไปลีลล์อาจจะวางไว้ชั่วคราวพวกเขาออกติดตาม แต่ดึงป้องกันไม่ให้ลอยลง

ตอนนี้ทีมงานนั่งอยู่บนจุดที่ 11 12bopan ของตารางลีกและหวังว่าในที่สุดพวกเขาจะชนะมาร์เซย์

แบบฟอร์มทีม: WWDDLD

มาร์เซย์

ถ้าบาสเตียได้รับการอาศัย stalemates แล้วเพื่อให้เป็นมาร์เซย์ เป็นเรื่องของความเป็นจริงทีมได้รับเพียงห้าจุดในช่วงหกตรงและเพิ่งได้รับความเดือดร้อนที่พวกเขาหวดใหญ่จากแรนส์ การเผชิญหน้าสิ้นสุดลงในวันที่ 2-5 และหลายผู้สนับสนุนมีความหวังว่าพวกเขาจะตอบสนองดีต่อการนวด

ในการแข่งขันครั้งนี้มีโอกาสที่มาร์เซย์จะพึ่งพาความจริงที่ว่าพวกเขามีความโดดเด่นสี่หกการแข่งขันของพวกเขากับบาสเตีย

แบบฟอร์มทีม: DDDDDL

เคล็ดลับ

รับพร้อมสำหรับการที่ดีที่สุดและมีกำไรอัตราต่อรองที่นี่ใน FUN88!

บาสเตียที่ 3.15

1-0 สกอร์ที่ 8

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม