FUN88

โมนาโกตกใจปารีสแซงต์แชร์กแมงด้วยเชื่อ 0-2 ชัยชนะที่ Parc des Princes ชัย ชนะกล่าวว่าอาจจะสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาในความพยายามของพวกเขาที่จะครอง บอร์โดซ์ทีมที่พวกเขาได้ตีเพียงครั้งเดียวในช่วงหกการแข่งขันของพวกเขา แต่การพิจารณาวิธีการที่สำคัญชัยชนะสำหรับบอร์โดซ์มีโอกาสที่การแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะสิ้นสุดในแม้สตีเว่นเสร็จ

วิเคราะห์ทีม

โมนาโก

โมนาโกพิสูจน์แล้วทั้งหมดของนักวิจารณ์ที่ไม่ถูกต้องหลังจากที่คว้าชัยชนะกับปารีสแซงต์แชร์กแมง (PSG) 12Bopan สองสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าจะติดแท็กเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มน้อยการแข่งขันที่ออกมาเป็นผู้ชนะแบ่งออกไปสองคะแนนและในเวลาเดียวกันทำให้การทำความสะอาดแผ่น นอกจากนี้ยังมีการทำเครื่องหมายหกตรงกับความพ่ายแพ้ของพวกเขาซึ่งช่วยให้พวกเขาเพื่อรักษาความเป็นผู้นำห้าจุดมากกว่าดี

มันสวยชัดเจนว่าทีมโมนาโคมีโมเมนตัมสูงสุดในการให้คะแนนอีกชนะที่สำคัญ แต่พวกเขาควรจะระมัดระวังบอร์โดซ์สำหรับพวกเขาได้รับรางวัลเพียงครั้งกับทีมนี้ในการประชุมครั้งสุดท้ายของพวกเขาหก

แบบฟอร์มทีม: DWDDDW

บอร์โดซ์

บอร์โดซ์ก็ไม่มีความสุขจริงๆกับการวาดว่ามันได้เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันกับบาสเตีย พวกเขากำลังครอบครองจุดที่ 14 และสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการที่จะทำคือการแบ่งปันริบของการแข่งขัน มันจะทำน้อยมากในแง่ของการเพิ่มขึ้นของพวกเขาในตารางลีกและสิ่งที่เลวร้ายก็คือว่ามันเพิ่มขึ้นเพียงความเสี่ยงของการถูกผลักไส

กับเรื่องนี้ทีมอาจจะต้องพึ่งพารายงานสถิติเพื่อเพิ่มกำลังใจในการทำงานของพวกเขา ทีมงานได้โดดเด่นที่สามของการแข่งขันที่ผ่านมาหกของตนกับโมนาโกและหวังว่านี้อาจจะสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขา หลังจากพวกเขาได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวในการแข่งขันที่ผ่านมาหกสุดท้ายของพวกเขา

มีความเป็นไปได้ที่แข็งแกร่งสำหรับบอร์โดซ์จะบังคับแม้สตีเว่นเสร็จสิ้นในการแข่งขันครั้งนี้

แบบฟอร์มทีม: WDLDLD

เคล็ดลับ

รับพร้อมสำหรับการที่ดีที่สุดและมีกำไรอัตราต่อรองที่นี่ใน FUN88!

วาดที่ 3.40

1-1 สกอร์ที่ 6.5

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม