FUN88

เปแอสเชได้รับความเดือดร้อนสูญเสียอีกความอัปยศอดสูที่ใบรสชาติที่ไม่ดีต่อชื่อเสียงของการเป็นทีมที่สอดคล้องกัน ล้ม ลงไปโมนาโกทีมเป็นโชคดีก็พอที่จะทำให้พวกเขาสามารถที่จะได้รับการเป็นผู้นำ ที่แข็งแกร่งกับคู่แข่งและดังนั้นจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความคิดของการ เป็น “อิ่มเอมใจ” ในการแข่งขันต่อไปของพวกเขากับนีซ หลังจากพวกเขาไม่เคยสูญเสียให้กับทีมนี้ในการประชุมครั้งสุดท้ายของพวกเขา หกและมีความเป็นไปได้น้อยมากที่พวกเขาจะได้รับการสูญเสียในการแข่งขันครั้ง นี้

วิเคราะห์ทีม

ปารีสแซงต์แชร์กแมง (PSG)

สูญเสียไปโมนาโกอาจไม่ได้จริงๆมีผลกระทบกับการเสนอราคาชื่อเปแอสเช ‘s หลังจากที่ทุกทีมมีการจัดการเพื่อรักษาความปลอดภัยนำที่น่ากลัวที่สามารถ ทนต่อเนื่องเอาชนะ-นี้เป็นจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งใหญ่ในปัจจุบันตั้งแต่ฤดู กาลกำลังจะจบ

แต่ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่ PSG 12Bopan ควรระวังนี้มีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับการรักษาชื่อเสียงของการเป็นทีมที่สอดคล้องกัน แน่นอนว่าพวกเขาสามารถที่จะวางจุด แต่การทำเช่นนั้นในช่วงจบฤดูกาลเท่านั้นที่จะสร้างความผิดหวังและเห็นได้ชัดว่านี้คือสิ่งที่ทีมไม่ต้องการให้เกิดขึ้น

แบบฟอร์มทีม: DWLDWL

ดี

เส้นทางที่ดี PSG 27 จุดและขณะนั่งอยู่บนจุดที่ 3 ของตารางลีก ด้วยประสิทธิภาพในปัจจุบันของพวกเขาก็เห็นได้ชัดว่าทีมไม่ได้เป็นเพียงแค่เสน่ห์ดึงดูด นี่คือแม้จะมีความจริงที่ว่าพวกเขาได้ไม่เคยชนะการแข่งขันเดียวในหกการประชุมครั้งสุดท้ายของพวกเขากับเปแอสเช ทีมอาจจะวาดแรงบันดาลใจจากสามชนะตรงที่พวกเขาได้คว้า ใน ชัยชนะเหล่านี้ทีมมีความสามารถที่จะทำคะแนนอย่างน้อยสองเป้าหมายและแน่ นอนพวกเขามีเสรีภาพที่จะทำซ้ำผลการดำเนินงานดังกล่าวที่ Parc des Princes คำถามที่ใหญ่ที่สุด แต่คือถ้าพวกเขาจริงๆสามารถดำเนินการได้ดีเมื่อพวกเขาเข้าชมโฮสต์

แบบฟอร์มทีม: DDLWWW

เคล็ดลับ

รับพร้อมสำหรับการที่ดีที่สุดและมีกำไรอัตราต่อรองที่นี่ใน FUN88!

ปารีสแซงต์แชร์กแมงที่ 1.53

3-1 สกอร์ที่ 12

ประตูรวม 4-6 ที่ 3.10
ปารีสแซงต์แชร์กแมง (PSG) VS นีซ: ลีกเอิง 1 เคล็ดลับการเดิมพัน
ตรงกับวันที่ 2 เมษายน 2016 (CET / CEST)
สถานที่: Parc des Princes

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม