FUN88

เมื่อพิจารณาจากผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งออกไปม​​ันเป็นที่เหมาะสมเท่านั้นที่จะเห็น Roma ครองที่รอคอยดาร์บี้เดลลา Capitalle

วิเคราะห์ทีม

ลาซิโอ

การ ต่อสู้กับเอซีมิลานลาซิโอเป็นสักขีพยานการตัดสินสำหรับแม้แต่สตีเว่นเสร็จ Fun88 thai สิ้นขณะที่ทั้งสองทีมทำแต้มและมั่นใจว่าไม่ว่าคนอื่น ๆ จะได้รับเต็มรูปแบบสามจุด แม้จะมีรายได้เพียงจุด, ลาซิโอยังคงได้รับประโยชน์จากกล่าวว่าใบหน้าออก มิลานเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในลีก ไปกับพวกเขาทำให้พวกเขามีการเตรียมการที่พวกเขาต้องการเมื่อพวกเขาต้องเผชิญอีกทีมในการแข่งขันโร

ลา ซิโอได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวกับสโมสรทุนในช่วงหกแข่งขันของพวกเขา แต่ตอนนี้ไม่ได้โดยอัตโนมัติทำให้พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบอย่างน้อยพวกเขาก็ สามารถที่จะบังคับให้สองดึงในการเผชิญหน้าเหล่านั้น พวกเขาไม่ได้จริงๆที่เหลืออยู่เบื้องหลัง แต่พวกเขาต้องทำงานหนักขึ้น เวลาประมาณนี้พวกเขาไม่สามารถที่จะตกอยู่ในความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นเดียวกับสิ่งที่พวกเขาทำในระหว่างการต่อสู้ที่มิลาน สอดคล้องเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จที่ชัดเจนของพวกเขา

แบบฟอร์มทีม: WDLDWD

โรม่า

หัว honcho โรม่า, ลูเซียโน Spalletti เน้นว่าโรม่าและลาซิโอจะเล่นที่เท่าเทียมกันในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขา แต่นี้เป็นโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้นเมื่อพิจารณาความแตกต่างที่เห็นในรูปแบบของทีม

สโมสรทุนพ่ายแพ้ในช่วงหกตรงของตนในขณะที่ลาซิโอได้รับรางวัลเพียงสองครั้งและขึ้นอยู่มากใน stalemates จุดการ์เนอร์ โรม่ายังมีการแสดงผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งออกไป ช่วงสี่แมตช์ออกไปม​​ันมีผลในชัยชนะของพวกเขาและมีโอกาสอย่างมากสำหรับพวกเขาที่จะทำซ้ำการกระทำดังกล่าวเมื่อพวกเขาไปลาซิโอ

แบบฟอร์มทีม: WWWWWD

ปลาย

กัลโช่เพิ่งได้น่าสนใจมากขึ้นเป็นฤดูเกือบสิ้นสุด จดอัตราต่อรองที่ร่ำรวยต่อไปนี้ที่นี่ที่ FUN88:

Roma ที่ 2.17

0-2 สกอร์ที่ 9.5

ประตูรวม 2-3 ที่ 1.87

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม