FUN88

แม้ว่าจะนั่งอยู่ที่จุดสูงสุดของตารางลีก, ยูเวนตุสยังคงกระตือรือร้นในการแย่งคะแนนกับ Empoli-ทีมซึ่งก็ยังรักษาความปลอดภัยชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขันที่ผ่านมาหก ของมัน

วิเคราะห์ทีม

ยูเวนตุส

ยูเวนตุสยังคงยึดมั่นในตะกั่วสามจุดของตนกับนาโปลีหลังจากการรักษาเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่กว่า Torino ในดาร์บีที่รอคอยของพวกเขา ด้วยชัยชนะกล่าวว่าหญิงชราได้รับสามารถที่จะรักษาจุดสูงสุดในตารางลีก แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาสามารถอยู่ได้สบายและอิ่มเอมใจ พวกเขายังคงต้องการที่จะชนะมากกว่า Empoli ยูเวนตุสไม่สามารถที่จะวางจุดตั้งแต่สิ่งที่นำของพวกเขาเป็นอย่างมากที่สามารถจัดการได้ พวกเขาสามารถทำงานในโมเมนตัมของพวกเขาที่จะเสริมสร้าง Scudetto แคมเปญบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาได้อย่างง่ายดายสามารถสูญเสียถ้าพวกเขา ปฏิเสธที่จะต้องระมัดระวัง

อย่างไรก็ตามยูเวนตุสอาจกล่าวได้ว่าราคายังคงอยู่ที่โปรดปรานของพวกเขา Empoli Fun88 thai ได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวในช่วงหกแข่งขันของพวกเขา มันมีโอกาสน้อยสำหรับผู้เข้าชมไปครองพวกเขาในการต่อสู้ครั้งนี้

แบบฟอร์มทีม: WDWWWW

เอ็มโปลี

เอ็มโปลีก็ยังไม่ฟื้นตัวจากหกตรงแนว winless ของมัน ทีมหวังที่จะรักษาความปลอดภัยชัยชนะครั้งแรกของตนเมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับปาแลร์โม แต่จะไม่มีประโยชน์ การแข่งขันจบลงในทางตันทำประตูแทน Empoli ค่อนข้างเป็นโชคดีว่าที่พวกเขากำลังนั่งอยู่บนจุดที่ 10 ของตารางลีกและมีฤดูกาลใกล้จุดสิ้นสุดของมันก็เป็นน้อยกว่า ikely ว่าพวกเขาจะถูกลดชั้น

แบบฟอร์มทีม: LLLLDD

ปลาย

กัลโช่เพิ่งได้น่าสนใจมากขึ้นเป็นฤดูเกือบสิ้นสุด จดอัตราต่อรองที่ร่ำรวยต่อไปนี้ที่นี่ที่ FUN88:

3-0 สกอร์ที่ 6.5

ประตูรวม 2-3 ที่ 1.88

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม