FUN88

วันที่แข่งขัน: 3 เมษายน 2016 (เวลาตะวันออก)

สถานที่: สนามกีฬา Stadio Olimpico

รับแรงบันดาลใจจากความเป็นไปได้ของการมีคุณสมบัติเข้าไปในแชมเปียนส์ลีกใน ฤดูกาลถัดไปอินเตอร์อยู่บนปากเหวของการทำทุกอย่างที่จะสามารถที่จะผิดหวังโต ริโน

วิเคราะห์ทีม

ฝัง

ไม่สามารถที่จะปกป้องความเป็นผู้นำอินเตอร์ตกอยู่ในมือของโรม่านั้นพวกเขาถูกบังคับให้กลืนและยอมรับรู้แพ้รู้ชนะ

ผลดังกล่าวถือได้ว่าเป็นความผิดหวังตั้งแต่หลายคนคาดหวังว่าทีมจะคว้าชนะตรงของ บริษัท และแซง Fiorentina FUN88 ในตารางลีก ขณะนี้ทั้งสองจะเชื่อมโยงทางสถิติตั้งแต่พวกเขาทั้งสองมี 55 คะแนนภายใต้เข็มขัด Violas แต่มีเป้าหมายแตกต่างที่ดีขึ้นซึ่งจะนำพวกเขาไปข้างหน้าของอินเตอร์มิลานในการแข่งขัน

เห็นได้ชัดว่าอินเตอร์ต้องการที่จะทำงานให้หนักขึ้นถ้าพวกเขาจะรักษาความปลอดภัยจุดวุฒิเปียนส์ลีก ตอนนี้พวกเขาอยู่แล้วจะมั่นใจได้ว่ามีส่วนร่วมในยูโรป้าลีก แต่ถ้าพวกเขาสามารถทำได้ดีกว่านั้นแล้วพวกเขาจะต้องใช้การแข่งขันครั้งนี้เป็นขั้นตอนแรกของพวกเขาเพื่อความยิ่งใหญ่

แบบฟอร์มทีม: LWLWWD

โตริโน่

Torino ต้องทนหวดสี่ประตูจากคู่แข่งเมือง, ยูเวนตุสในการแข่งขันสุดท้ายของพวกเขา แม้ว่ามันจะเป็นผลที่น่าผิดหวังทีมมีเวลาที่จะเคืองใจไม่มี พวกเขาจำเป็นต้องได้รับคะแนนที่จำเป็นในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขาตั้งแต่รูปแบบปัจจุบันของพวกเขายังคงเป็นเกลียวลง การสูญเสียที่จะพ่ายแพ้ยูเวนตุสทำเครื่องหมายตรงสองของพวกเขาและพวกเขาไม่ สามารถที่จะอยู่ในหลุมหินด้านล่างนี้เป็นนี้อาจส่งสัญญาณทางออกของพวกเขาใน ลีกบนเที่ยวบิน

แบบฟอร์มทีม: WDLDLL

ปลาย

กัลโช่เพิ่งได้น่าสนใจมากขึ้นเป็นฤดูเกือบสิ้นสุด จดอัตราต่อรองที่ร่ำรวยต่อไปนี้ที่นี่ที่ FUN88

อินเตอร์ที่ 1.81

1-0 สกอร์ที่ 6.5

ประตูรวม 0-1 at3.30

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม