FUN88

วันที่แข่งขัน: 5 เมษายน 2016 เวลาตะวันออก

สถานที่: คัมป์นู, บาร์เซโลนา

อีกประการหนึ่งการต่อสู้ที่ยากลำบากเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะเกิดขึ้น ระหว่างสอง contenders สำคัญของลาลีกาบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดแอตเลติ

บาร์ซ่าต้องการแก้แค้นสำหรับการเสนอราคาชื่อ Derailed ของพวกเขาในปี 2014 ในขณะที่แอตเลติต้องการการจำลองแบบของความสำเร็จดังกล่าว ด้วยสิ่งเหล่านี้มันเป็นเพียงเครื่องมือที่จะคาดหวังลงแข่งขันลวดที่มีความเป็นไปได้ของการมีจุดจบในช่วงนกหวีดสุดท้าย

วิเคราะห์ทีม

บาร์เซโลนา

มันเป็นความลับที่บาร์เซโลนาเป็นหนึ่งในรายการโปรดของหนักที่คาดว่าจะก้าวไปในส่วนหลังของการแข่งขันครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันนี้จะช่วยให้พวกเขามีโอกาสที่จะแก้แค้นความ พ่ายแพ้ที่ผ่านมา 2014 Atletico Madrid Fun88 thailand ป้องกันพวกเขาจากการเข้าถึงรอบสุดท้าย

แต่แน่นอน Lionel Messi มักจะอยู่ในระดับแนวหน้าของการโจมตีการให้คะแนนของสโมสร แต่แม้จะมีตัวตนของเขาทีมยังมีเนย์มาร์และหลุยส์ซัวเรซไปไหล่รับผิดชอบการให้คะแนน

การแข่งขันบาร์เซโลนากับแอตเลติอัลมาดริดไม่ได้ จำกัด อยู่แชมเปี้ยนส์ลีก ที่จริงมันสามารถโยงไปถึงลาลีกาที่ทีมเหล่านี้จะอุกอาจปิดในแต่ละอื่น ๆ ทั้งสองเป็นจริง vying สำหรับชื่อเรื่อง แต่มันก็เป็นยักษ์คาตาลันที่มีความได้เปรียบ ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นข้อได้เปรียบนี้จะแปลแชมเปี้ยนส์ลีกก็ยังไม่ได้รับการพิจารณา

Atletico Madrid

เห็นได้ชัดว่า Atletico Madrid จะพยายามที่จะทำซ้ำ 2014 ความสำเร็จของพวกเขากับบาร์ซ่า ทีมงานตระหนักของฝ่ายตรงข้ามของพวกเขามีข้อบกพร่องในการป้องกันและพวกเขาก็จะใช้ประโยชน์จากมันกับทุกชนิดก้าวร้าวของการเล่น

กรณีที่ไม่มีเจเรมีมาติเยอเพราะได้รับบาดเจ็บเป็นข้อได้เปรียบคาลอ Colchoneros แต่คำถามที่ใหญ่ที่สุดเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพทีมในการใช้บริการ EDGE

ปลาย

ชะงัดแชมป์ไปที่ FUN88! ดูเคล็ดลับต่อไปนี้สำหรับความประหลาดใจมากขึ้นและใหญ่กว่า!

วาดที่ 4.25

1-1 สกอร์ที่ 8

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม