FUN88

วันที่แข่งขัน: 6 เมษายน 2016 เวลาตะวันออก
สถานที่: Parc des Princes, ปารีส

ปารีสแซงต์แชร์กแมงออกมาในภารกิจที่จะครองการแข่งขันกับฮอร์นสีเขียวแมนเชสเตอร์ซิตี อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สามารถชะล่าใจเกินไปตั้งแต่ผู้เข้าชมมีความกระตือรือร้นที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการทำงานของพวกเขาแชมเปี้ยนส์ลีก
วิเคราะห์ทีม
ปารีสแซงต์แชร์กแมง

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สี่ที่ปารีสแซงต์แชร์กแมง (PSG) Fun88 thailand จะเข้าร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศไตรมาส พวกเขาได้รับการติดอยู่ในขั้นตอนนี้และแน่นอนและพวกเขาจะแน่นอนในความต้องการของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ
เล่นในดินแดนของตัวเองทำงานได้ดีเพื่อประโยชน์ของตน ความดันไม่รู้สึก แต่คำสั่งนี้เป็นดาบสองคมตั้งแต่นี้ยังอาจหมายถึงว่าเป็นจำนวนมากที่คาดหวังจากพวกเขา การสูญเสียไม่สามารถได้รับการอภัยได้อย่างง่ายดายเนื่องจากมีได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพที่พวกเขาอยู่ที่บ้าน
นอกจากนี้จะต้องมีการตั้งข้อสังเกตว่า Les Parisiens ช่วงสี่แมตช์กับฝ่ายตรงข้ามภาษาอังกฤษที่จะเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเชลซีจบลงในความโปรดปรานของพวก

เขา
เมืองแมนเชสเตอร์

เมืองที่จะเข้าร่วมในรอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรก ปีที่ผ่านมาสโมสรได้ตกเป็นเหยื่อของการคิดถึงอยู่ใกล้และเห็นพวกเขาถึงขั้นตอนนี้จะเพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้นในการแข่งขันกล่าวว่า
แม้จะไม่รู้ แต่นี้เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับทหารผ่านศึกมานูเอล Pellegrini ที่นำมาลากาและเรอัลเข้าสู่ขั้นตอนนี้ก่อน เขาคาดว่าจะช่วยพัฒนาทีม แต่คำถามที่ใหญ่ที่สุดคือว่าพวกเขาสามารถทำมันได้โดยความช่วยเหลือของ Raheem Sterling และน่าเชื่อถือ Vincent Kompany

ปลาย
ชะงัดแชมป์ไปที่ FUN88! ดูเคล็ดลับต่อไปนี้สำหรับความประหลาดใจมากขึ้นและใหญ่กว่า!
วาดที่ 1.70
2-0 สกอร์ที่ 7

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม