FUN88

วันที่แข่งขัน: 9 เมษายน 2016 (เวลาตะวันออก)

สถานที่: Audo-Sportpark

มันเป็นเพียงเหมาะสมที่จะคาดว่าจะลงแข่งขันลวดระหว่างโบรุสเซีมึนเช่นกลัดบัและ Ingolstadt สโมสรเหล่านี้ก็มาจากชัยชนะที่สำคัญและพวกเขาจะไม่เสียโอกาสที่จะได้รับคะแนนมากขึ้นและปลอดภัยผิวที่แข็งแรง มีความเป็นไปของสตีเว่นแม้กระทั่งเสร็จสิ้นในที่นี่

วิเคราะห์ทีม

โบรุสเซีมึนเช่นกลัดบั

Die Fohlen คว้าชัยชนะที่สำคัญและน่าเชื่อถือกับแฮร์ธ่าเบอร์ลินที่ช่วยให้พวกเขารักษาความปลอดภัยจุดที่ 4 ของตารางลีก ทีมอยู่ในขณะนี้ในการแข่งขันสำหรับจุดวุฒิการศึกษามเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้า

ก่อน ที่จะมีชั​​ยชนะกล่าวว่าความพ่ายแพ้ของสโมสรที่มีประสบการณ์ในมือของชาลเก้ แต่การแข่งขันล่าสุดของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวด เร็ว ในระหว่างการแข่งขันของพวกเขากับสโมสรเมืองหลวงทีมคว้าห้าเป้าหมายขนาดใหญ่และในเวลาเดียวกัน, ทำความสะอาดแผ่น

ทีมที่คาดว่าจะใช้ประโยชน์จากแรงผลักดันของพวกเขาขณะที่พวกเขาต้องเผชิญกับแรงบันดาลใจใน Ingolstadt

Ingolstadt

Ingolstadt จะใช้ประโยชน์จากการประชุมต่ออายุเมื่อพวกเขาเยี่ยมชม Borussians Fun88 thai สัปดาห์ถัดไป เหตุทีมชนะ 3-0 ชาลเก้สัปดาห์ที่ผ่านมา

ชัยชนะดังกล่าวไม่เพียง แต่ให้พวกเขามีจุดที่จะไปบากในตารางลีก แต่ยังสิ้นสุดวันที่ห้าการแข่งขันแนว winless ของมัน สโมสรในขณะนี้เพิ่มขึ้นถึงจุดที่ 9 หลังจากที่ชนะกล่าวว่า

เคล็ดลับ

ไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชคให้ความมั่นใจในการชนะที่ดีด้วยเคล็ดลับต่อไปนี้จาก FUN88:

วาดที่ 3.30

2-2 สกอร์ที่ 16

ประตูรวม 4-6 ที่ 3.75

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม