FUN88

วันที่แข่งขัน: 11 เมษายน 2016 (เวลาตะวันออก)
สถานที่: Riazor

ด้วยรูปแบบที่เกือบจะสมบูรณ์แบบของ Las Palmas มุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะกับทีมที่พวกเขาได้ตีเพียงครั้งเดียวในหกตรงสุดท้าย ของพวกเขา, Deportivo La Coruna
วิเคราะห์ทีม
Deportivo La Coruna

เดแม้แต่สตีเว่นชัยกับเซลต้าบีโก้ไม่ได้จริงๆความล้มเหลวในการพิจารณาวิธีการแข่งขันเซลต้าบีโก้คือ
อย่างไรก็ตามเจ้าบ้านแทบจะไม่สามารถได้รับประโยชน์จากมันตั้งแต่สี่การแข่งขันแนว winless plagued พวกเขา มันเหลือพวกเขาดิ้นรนและจะได้รับเพียงห้าจุดในช่วงที่ผ่านมาหกตรงของตน มันเป็นสิ่งที่ดี แต่ที่พวกเขายังคงห่างไกลจากโซนตกชั้น แต่ถ้าพวกเขาต้องการที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ในที่สุด 10 อันดับแรกก่อนที่จะมีฤดูกาลที่พวกเขาต้องการที่จะทำบางสิ่งบางอย่างในขณะนี้
ปัจจุบันทีมงานตั้งอยู่ที่จุดที่ 11 ของตารางลีกและพยายามที่จะกอดจุดมากขึ้นในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขา การเผชิญหน้าต่อไปของพวกเขาจะรับมือกับ

Las Palmas ทีมที่ได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวกับพวกเขาในการประชุมครั้งสุดท้ายของพวกเขาหก
Las Palmas

Las Palmas เป็นกีฬารูปแบบที่งดงามด้วยการสูญเสียเพียงหนึ่งในช่วงหกตรงของ ในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขาไม่สามารถลดโอกาสชนะของพวกเขาเนื่องจากรูปแบบที่งดงามของพวกเขาเป็นของช่วงเวลา
ครอบครองจุดที่ 13 ของตารางลีก, Las Palmas Fun88 thai กีฬาการป้องกันที่แข็งแกร่งมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแสดงของพวกเขาออกไป พวกเขาก็สามารถที่จะทำให้การทำความสะอาดแผ่นในช่วงสามแมตช์ออกไปและแน่นอนพวกเขาจะแสดงวิธีการที่ดีที่พวกเขามีเมื่อพวกเขาพบ Deportivo

เคล็ดลับ
ปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้และทำให้แบ๊งค์ของคุณเจริญเติบโตทันทีจาก FUN88:

Las Palmas ที่ 3.35
สกอร์ 1-2at 12
ประตูรวม 2-3 ที่ 1.88

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม