FUN88

บาเลนเซียได้รับโอกาสที่จะกอบกู้ตัวเองจากโซนตกชั้นในระหว่างการแข่งขันของพวกเขากับเซบีญ่า แต่ก็จะไม่ง่ายตั้งแต่ Sevillistas นอกจากนี้ยังมีเป้าหมายที่จะจบไม่ดีวิ่ง มีโอกาสในการแข่งขันครั้งนี้จะสิ้นสุดในทางตันที่เป็น

วิเคราะห์ทีม

บาเลนเซีย

หลาย คนคาดหวังว่าการแต่งตั้ง Pako Ayestaran เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของบาเลนเซียจะนำข่าวดีกับทีมที่อยู่บนปากเหวของการ กดปุ่มโซนตกชั้นได้ ฝึกเจ้าหน้าที่ของอดีตโค้ชบาเลนเซียแล้วราฟาเอลเบนิเตซส่อให้เห็นว่าเขาจะ มองอย่างใกล้ชิดที่มีประสิทธิภาพในปัจจุบันของสโมสรที่จะเห็นสิ่งที่พวกเขา สามารถกอบกู้สำหรับวันพรุ่งนี้

Ayestaran แทนที่แกรี่เนวิลล์ที่ถูกไล่ออกหลังจากการสูญเสียความอัปยศอดสูของพวกเขาเพื่อเซลต้าบีโก้ มันก็ยังเป็นเนวิลล์ผู้แนะนำเขาสำหรับการโพสต์

ปัจจุบันลอ Che ต่อสู้ที่จุดวันที่ 15 ของตารางลีก รูปแบบปัจจุบันไม่ดีต้องปรับปรุงเพราะมันได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวในช่วงหกการแข่งขันของ นอกจากนี้ยังอาจช่วยว่าหัวหัวไปกับเซบีย่าของมันแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีจำนวนเท่ากับชนะการสูญเสียและดึง

เซบีญ่า

ความผิดพลาดค่าใช้จ่ายกับโซเซียดัดป้องกันไม่ให้เกิดความหวังของเซบีย่าชนะเซลต้าบีโก้ ฝูงชนที่ยังคงอยู่ในจุดที่ 6 12bopan เมื่อ Grzegorz Krychowiak คะแนนเป้าหมายของตัวเองที่สองนำ La จริง นอกจากนี้ยังมีการทำเครื่องหมายการสูญเสียที่สองติดต่อกันของ Sevillistas

รับมือกับบาเลนเซียมันเป็นบิตยากที่จะบอกว่าพวกเขามีข้อได้เปรียบตรงไปตรง มาพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าลอ Che มีประวัติของการให้พวกเขามีช่วงเวลาที่ยากภายในสนาม

เคล็ดลับ

ปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้และทำให้แบ๊งค์ของคุณเจริญเติบโตทันที:

วาดที่ 3.15

0-0 สกอร์ที่ 11
Fun88 thailand
ประตูรวม 0-1 ที่ 3.90

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม