FUN88

Fun88 news ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังได้พูดแล้วไปยังผู้จัดการสโมสรของพวกเขา, โรนัลด์ Koeman และแสดงความปรารถนาของเขาที่จะทำงานภายใต้การปกครองของเจ้านายได้รับแต่ง ตั้งใหม่ของเมือง Pep Guardiola

อดีตบาเยิร์นมิวนิคผู้จัดการกระตือรือร้นในการรักษาความปลอดภัยลายเซ็นโตนส์เพื่อเพิ่มการป้องกันของพวกเขา เห็นได้ชัดว่านี้มีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับความสงสัยโดยรอบการออกกำลังกายของกัปตันทีมของพวกเขา, Vincent Kompany

Kompany คาดว่าจะถูกกีดกันจนถึงเดือนกันยายนตั้งแต่ไปตามมีด เขาได้พลาดแล้วคาดว่าจะสูง 2016 แชมป์ยุโรปที่พวกเขาทนทางออกที่อกหักในมือของเวลส์

Guardiola ได้เปิดตัวตั้งแต่คำสั่งที่ต้องการกองหลังเบลเยียมฟื้นตัวอย่างรวดเร็วบวกกับความท้าทายที่จะพิสูจน์ออกกำลังกายของเขา

Fun88 แต่น่าเสียดายที่จะเห็นว่า Guardiola ไม่สามารถที่จะรอนาน เขาจำเป็นต้องได้รับการเยียวยาทันทีและก้อนหินเป็นที่รับรู้ที่จะทดแทนที่สมบูรณ์แบบ จุดที่ก้อนหินในการเริ่มต้น XI อาจจะชั่วคราวหรือถาวรมันขึ้นอยู่กับวิธีที่ดีที่เขาจะเดินทางในทีม

ตามรายงานข้อตกลงการถ่ายโอนจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ£เมือง 50M-จำนวนเงินที่เอฟเวอร์ตันอาจพบยากเกินไปที่จะต่อต้านการพิจารณาข้อเท็จ จริงที่ว่าพวกเขาได้มาเพียงแค่ก้อนหินสำหรับ£ 3M

เอฟเวอร์ตันไม่ได้ดีที่สุดของทุกคนที่จะปัดผลประโยชน์โดยตรงต่อหิน สโมสรพยายามอย่างหนักเพื่อป้องกันไม่ให้เชลซีจากการแสวงหาเขา

แต่กับข้อเสนอ 50M £แมนเชสเตอร์ซิตีนี่หมายความว่าทีมจะมีเงินสดเพียงพอที่จะเป็นเงินทุนสำหรับการถ่ายโอนความพยายามอื่น ๆ ในฤดูกาลนี้

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม