FUN88

Fun88 ข่าว: ไม่นานหลังจากที่ฟื้นตัวจากการผ่าตัดที่สามเวลาโอลิมเปียและมีชื่อเสียง ว่ายน้ำอินเก Dekker ทำให้ทีมว่ายน้ำของเนเธอร์แลนด์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่ริโอ

เรื่องราวของ Dekker มีอย่างมากและสร้างแรงบันดาลใจกลับมา-คอนกรีตไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้หลักฐานสำหรับจิตวิญญาณมุ่งมั่น

ล่าสุดกุมภาพันธ์, Dekker ได้รับการวินิจฉัยโรคมะเร็งปากมดลูกหวั่น สำหรับหลาย ๆ คนได้รับข่าวดังกล่าวเป็นเหมือนมีโทษจำคุกตลอดชีวิต แต่ไม่ได้สำหรับนักว่ายน้ำชาวดัตช์ เธอต่อสู้ฟันและเล็บและมองไปที่ที่เธออยู่ในขณะนี้ เธอเป็นเรื่องราวของความมุ่งมั่นเต็มที่เสียสละและประสบความสำเร็จ

อันเป็นผลมาจากการผ่าตัดของเธอ Dekker จำเป็นที่จะเสียสละชิงแชมป์ยุโรปในกรุงลอนดอน

เมื่อเดือนมิถุนายนที่เธอเข้าร่วมใน Sette Colli รางวัล มันเป็นแข่งขันการแข่งขันครั้งแรกของเธอหลังจากระยะเวลาการกู้คืนของเธอ

Fun88 แต่การประกวดดังกล่าวข้างต้นไม่ได้เป็นคนสุดท้ายสำหรับ Dekker เพิ่งเธอเข้าร่วม KNZB ชาเลนเจอร์และเสร็จสมบูรณ์ผีเสื้อ 100 เมตรในเวลาเพียง 57 วินาที 98 คาถานี้ข่าวที่ดีตั้งแต่ระยะเวลาอยู่ภายในเครื่องชั่งน้ำหนักของการบันทึกการแข่งขันของเธอ

Dekker เป็นนักว่ายน้ำตกแต่ง ในปี 2008 เธอคว้าทองในรูปแบบการถ่ายทอด 4 × 100 เมตร นอกจากนี้เธอยังถุงเงินสำหรับหมวดหมู่กล่าวว่าในปี 2004 และ 2012

ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของเธอ, Dekker ยอมรับว่าการผ่าตัดได้อย่างใดได้รับผลกระทบการทำงานของเธอ อย่างไรก็ตามเธอยังได้ร่วมกันว่าการต่อสู้ทำให้เธอตระหนักถึงวิธีการอย่าง รวดเร็วสิ่งที่เปลี่ยนแปลงดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่จะยึดขณะนี้

Dekker เป็นหนึ่งในสมาชิกที่มีประสบการณ์มากขึ้นของเนเธอร์แลนด์ผูกพันว่ายน้ำ ออกจากผู้เข้าร่วม 17 สิบของพวกเขาจะต้องมีส่วนร่วมในริโอเป็นครั้งแรก

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม