FUN88

Fun88 ข่าว: ดาราเอ็นบีเอแอนดรู Bogut ทำให้มันไปที่รายการสุดท้ายของทีมบาสเกตบอลของออสเตรเลียในโอลิมปิก 2016 ที่รอคอยแม้จะมีการผ่าตัดรักษาหัวเข่าของเขาได้รับบาดเจ็บ

ในคำพูดของเขาโค้ชบาสเกตบอลของออสเตรเลีย Andrej Lemanis จะให้ Bogut จนถึงวันของการแข่งขันกีฬาในการกู้คืนและในที่สุดเล่นให้ทีมชาติ

อย่างไรก็ตามในกรณีที่สภาพ Bogut ล้มเหลวที่จะแสดงการปรับปรุงบางอย่างออสเตรเลียมีอะไรต้องกังวล Lemanis ยังคงสามารถเรียกร้องให้ชายร่างใหญ่อื่น ๆ เช่น Aleks Maricm Bathan Jawai และแดเนียล Kickert

Bogut ได้รับความเดือดร้อนเข่าช้ำในที่ดีที่สุดของเซเว่นชุดแชมป์ระหว่างทีมของเขาอดีตรัฐแคลิฟอร์เนียนักรบและแชมป์ใหม่มงกุฎคลีฟแลนด์คาวาเลียร์

เข่าช้ำคือการบาดเจ็บที่กระดูกสะบ้าหัวเข่า มันเป็นความเจ็บปวดและทำให้เกิดการเปลี่ยนสีเพื่อกระดูกสะบ้าหัวเข่า ขณะนี้มักจะแก้ไขได้โดยการวางก้อนน้ำแข็งหรือเจล, การกู้คืนขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการบาดเจ็บ

Fun88 บางครั้งนี้จะใช้เวลาไม่กี่วันหรือสัปดาห์ แต่ก็ยังมีคนอื่น ๆ ที่ต้องใช้เวลากู้คืนอีกต่อไปเช่น Bogut ยกตัวอย่างเช่น

บนมืออื่น ๆ แม้จะมีความกังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่มีประสบการณ์โดยทีมทีมยังคงรักษายืนบวกเกี่ยวกับเรื่องนี้
ผู้เล่นที่ซานอันโตนิโอสเปอร์ส, แพตตี้มิลส์แสดงว่าพวกเขาจะไปริโอจะชนะเหรียญ เขาอธิบายว่าทีมยังคงแข็งแกร่งแม้จะมีอุปสรรคที่พวกเขากำลังพบ

ก่อนที่จะบินไปริโอทีมจะมีการแข่งขันอุ่นเครื่องกับ Pac-12 วิทยาลัย All-Stars ในเมลเบิร์น

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม