FUN88

Fun88 ข่าว: Arsene Wenger ยินดีที่จะใช้จ่าย£ 50M และสลับกองหน้าของเขาโอลิเวียร์ชิรูด์เพียงเพื่อให้มั่นใจว่ากอนซาโล่อิกวาอินเล่นให้อาร์เซนอล

เป็นต่อบีบีซีพลจะต้อง£ 80M เพื่ออำนวยความสะดวกในการโอน

แต่น่าเสียดายที่ค่ายของ Wenger ไม่พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการดังกล่าว มันเป็นเพราะสถานการณ์เช่นนี้ว่าชิรูด์เข้ามาแฉ ไปข้างหน้าฝรั่งเศสจะทำหน้าที่เป็นเบี้ยต่อรองที่จะหวังว่าโน้มน้าว Neopolitans

วิธีการที่สามารถนำมาประกอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเมื่อ honcho หัว Partenopei ของ Maurizio Sarri เป็นด่างดูชิรูด์ในช่วงเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุปแชมป์ยุโรปตอนจบ

รายงานจาก La Gazzetta dello Sport ภายในบ้านที่รวมทั้งชิรูด์ในการจัดการที่จะทำให้ค่าธรรมเนียมการโอนของอิกวาอินจัดการได้มากขึ้น

ในกรณีที่มีการเก็บค่าธรรมเนียมดังกล่าวข้างต้นจะไม่ตรงตามโล่อิกวาอินจะใช้จ่ายมากขึ้นสองปีกับนาโปลี

บนมืออื่น ๆ ตัวแทนร์ชิรูด์ไมเคิล Manuelllo เปิดเผยว่าคนฝรั่งเศสมีปัญหากับการถูกสลับไม่มี

Manuello อธิบายนาโปลีเป็นเมืองที่สวยงามและมันจะช่วยให้ลูกค้าของเขาจะมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม เขา (Manuello) อ้างนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการต้อนรับของชิรูด์ใช้เวลาในเรื่องนี้

ตัวแทนเพิ่มชิรูด์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับเป็นที่ชนิดของสไตล์การเล่นที่ Sarri สังเกตและการดำเนินการ Fun88

แม้จะมีการเจรจาทั้งหมด Manuello เน้นว่าไม่มีการหารืออย่างเป็นทางการมีส่วนร่วมในเรื่องนี้ นี้ยังได้รับการยืนยันโดยแหล่งที่มาของบีบีซีระบุว่าไม่มีข้อเสนอที่ได้รับการทำเลย

ในขณะที่เรอัลมาดริดในปี 2013 โล่อิกวาอินได้ถูกเชื่อมโยงสำหรับการย้ายไปอาร์เซนอล แต่การย้ายไม่ได้เป็นตัวเป็นตนเมื่อพลไม่ได้ทำให้ข้อเสนอซึ่งปูทางสำหรับการถ่ายโอนของเขาไปนาโปลี

ฤดูกาลที่ผ่านมากลายเป็นโล่อิกวาอินกัลโช่แต้ม เขาส่ง 36 เป้าหมายใน 35 ปรากฏตัวของเขา

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม