FUN88

fun88 mobileเราโต้เถียงเกี่ยวกับตรีศูลที่น่ารังเกียจที่สุดในฟุตบอลในวันนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะลืมการแข่งขันที่สำคัญอื่น ๆ ในสนาม – ผู้พิทักษ์กลาง บรรณาธิการของ Sport360 ประเมินผู้พิทักษ์ห้าคู่ในฤดูกาลยุโรป

หากทีมเป็นบุคคลแล้วกองหน้าคนนี้จะเป็นกล้ามเนื้อของบุคคลนี้กองกลางคนนี้เป็นสายเลือดของบุคคลนี้ เลือดสามารถทำให้กล้ามเนื้อสมบูรณ์ แต่เราควรทราบว่าพฤติกรรมมนุษย์ทั้งหมดเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมี และสิ่งที่ต้องมีก่อนคือกระดูก ผู้พิทักษ์ส่วนกลางเช่นโครงกระดูกของมนุษยชาติเป็นรากฐานของการกระทำทั้งหมด

กองหลังกลางหวังว่าจะทำได้ดี นอกเหนือจากความต้องการทักษะที่โดดเด่นแล้วพวกเขายังต้องมีบุคลิกภาพที่สอดคล้องกันเพื่อให้สามารถเสริมซึ่งกันและกันและแสดงคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกม

ต่อไปเรามาดูการรวมกันของกองกลางที่คาดหวังมากที่สุดสำหรับฤดูกาลฟุตบอลยุโรป เหตุผลที่ทำให้รายการนี้ไม่รวมการรวมกันของผู้พิทักษ์กลางของอินเตอร์มิลานและไลพ์ซิกส่วนใหญ่เป็นเพราะ Conti และ Negelman มีแนวโน้มที่จะใช้กลยุทธ์สามยาม – แม้ว่าผู้พิทักษ์กลางสามอินเตอร์มิลานและไลพ์ซิกมีบุคคลที่แตกต่างกัน ลักษณะ

เนเปิลส์: Coulibaly และ Manolas

ฤดูร้อนนี้ไม่เพียง แต่เนเปิลส์ยังคงประสบความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในกองหลังกลางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุโรป แต่ก็จะสร้างกองกลางที่ไม่เหมือนใคร

ด้วย Manolos ระหว่างประเทศกรีกที่เริ่มต้นจากกรุงโรมเป็นเงิน 36 ล้านยูโรเขาจะรวมตัวกับกองหลังกลางคนใหม่กับ Coulibaly และเนเปิลส์จะเปิดตัวฤดูกาล 2019/2020 ช็อก Manolas เป็นผู้เล่นที่มีพลังและเขาเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์ที่เร็วที่สุดในฟุตบอลยุโรป ผู้เล่นรู้จักกันในชื่อ “Greek Lightning” ด้วยเหตุผลข้อหนึ่ง – Manolas วัย 28 ปีเปรียบเหมือนสายฟ้าที่สามารถเติมเต็มหลุมได้อย่างรวดเร็วและทำงานป้องกันอย่างสมบูรณ์

แน่นอนว่า Manolas ไม่ได้ทำงานเพื่อ “จ่าย” ความผิดพลาดของเขาส่วนใหญ่จะช่วยเพื่อนร่วมทีม “ในการทำผลพวง” กองหลังชาวกรีกวัย 28 ปีเป็นผู้เล่นที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและมีความสามารถ แม้เขาจะมีสภาพร่างกายที่ดี แต่เขาก็ไม่ได้พึ่งพิงเพียงลำพังเพื่อการป้องกัน ในเกม Manolas นั้นเปรียบเสมือนกำแพงด้านหลังกำแพงสูงที่ไม่สามารถผ่านได้

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าประสิทธิภาพในการป้องกันที่ยอดเยี่ยมของ Manolos จะ “ปลดปล่อย” Coulibaly ด้วยความช่วยเหลือของหุ้นส่วนฝ่ายป้องกันนี้เซเนกัลผู้พิทักษ์สามารถขยายขอบเขตของกิจกรรมมากกว่าการป้องกันที่เข้มงวดในด้านหลัง – Coulibaly ไม่เพียง แต่มีสมรรถภาพทางกายที่ดี แต่ยังมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการควบคุมลูก . การมาถึงของ Manorras จะเปิดเผยความสามารถของเขาในการก้าวไปข้างหน้า ฤดูกาลที่ผ่านมาการป้องกันของนาโปลีส่วนใหญ่อาศัย Coulibaly และ Albiol อายุ 33 ปีและ Mario-Ruy ที่ไม่แน่นอนทางด้านขวา ตอนนี้หลังจาก Coulibaly มีผู้เล่นฝ่ายป้องกันที่ยอดเยี่ยมอย่าง Manolas แล้ว Mario Rui ไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจกับสิ่งที่เขาควรทำในขณะที่เขาเล่นในฤดูกาลที่แล้ว

ยูเวนตุส: Dricht และ Chiellini

เนเปิลส์ได้รวมผู้เล่นสองรูปแบบที่แตกต่างกันเข้าด้วยกันเพื่อสร้างชุดเกราะป้องกันกลางที่จำเป็น

กองหลังกลางหนุ่มชาวดัตช์ทำให้เกิดพายุใหญ่ในตลาดการโอนช่วงฤดูร้อนนี้ ยักษ์ใหญ่ในยุโรปหลายคนรวมถึงปารีสแซงต์แชร์กแมงบาร์เซโลนาและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังว่าจะจ่ายให้กับรายได้ แต่ยูเวนตุสชนะเกมนี้ ศึก

การพูดของผู้พิทักษ์ส่วนกลางยูเวนตุสมักจะมีประเพณีผู้พิทักษ์ส่วนกลางที่โดดเด่นอยู่เสมอและการมาถึงของ Dricht จะมีต่อประเพณีนี้ บางทีทีมชาติดัตช์วัย 19 ปีในไม่ช้าจะสามารถเข้าร่วมทีมแรกของยูเวนตุสได้แม้ว่าเงินเดือนประจำปีของเขาจะสูงถึง 15 ล้านยูโรและค่าธรรมเนียมการโอนถึง 75 ล้านยูโรในที่สุดเขาก็ตัดสินใจ ไม่ว่าจะสามารถเริ่ม ผู้เล่นตัวจริงนั้นอยู่ในตำแหน่งของคุณหรือขึ้นอยู่กับว่าเขาทำได้ดีแค่ไหน

fun88Bonucci จะมีอายุ 32 ปีในปีนี้และสถานะของเขาก็ลดลงอย่างมากในสองฤดูกาลที่ผ่านมา Chiellini จะมีอายุ 35 ปีก่อนที่จะเริ่มฤดูกาลใหม่ แต่จากการแสดงของเขาในฤดูกาล 2018/2019 แม้ว่าสภาพร่างกายของเขาจะอยู่ในภาวะถดถอย แต่รัฐก็ยังไม่ปฏิเสธ (แน่นอน Bonucci ยังสามารถช่วย Juventus ได้ ความสามารถในการผ่านนั้นดีมากเขาสามารถให้ทางเลือกมากขึ้นสำหรับการป้องกันของทีม)

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม