FUN88

fun88 mobileในการประชุมนัดก่อนการแข่งขันของเรอัลมาดริด Zidane แสดงความกังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บในช่วงต้นฤดูกาลเรอัลมาดริดได้รับบาดเจ็บผู้เล่นสามคน
Zidane กล่าวว่า “สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกเป็นกังวลซึ่งทำให้ฉันมีปัญหาอาการบาดเจ็บของ Asencio ตอนนี้อาการบาดเจ็บของ Mendy แน่นอนว่าเขาเป็นเพียงอาการบาดเจ็บเล็กน้อย แต่เขาไม่สามารถฝึกกับเราต่อไปได้เราไม่รู้ว่าเขาจะหาย สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้นานแค่ไหนเรามาดูกันว่าเขาสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหรือไม่ ”

เกี่ยวกับการบาดเจ็บสาหัสของ Asencio ซีดานระบุว่าเรอัลมาดริดจะไม่ซื้อผู้เล่นคนอื่นแทน Asencio เขากล่าวว่า: “เราจะใช้ผู้เล่นที่มีอยู่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่แล้วกลับมาที่มาดริดฉันไม่คิดว่าจะมีใครเข้ามาแทนที่ Assen O. เราเศร้ามากเกี่ยวกับการบาดเจ็บของเขาและการก่อตัวของเราเป็นรูปแบบปัจจุบัน ”

เกี่ยวกับการแข่งขันกระชับมิตรกับแอตเลติโกมาดริดซีดานกล่าวว่า“ เราจะฝึกซ้อมแข่งขันและพยายามทำให้สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นในสนามฉันคิดว่านี่จะเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมเรารู้ว่าฝ่ายตรงข้ามนั้นดีมากพวกเขา อีกต่อไปกว่าการต่อสู้เราจะรอการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม ”

Marin ผู้บริหารระดับสูงของ Atletico Madrid แสดงให้เห็นว่า J Ronaldo สามารถเข้าร่วม Atletico Madrid ได้ขึ้นอยู่กับ Florentino Zidane กล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องระหว่างซาลอน, เรื่องระหว่างประธานาธิบดีไม่ใช่ของฉัน ”

เกี่ยวกับ Bogba ซีดานกล่าวว่า: “ฉันมีรูปแบบต่อการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ไม่มีอะไรเพิ่มเติม”

fun88เกี่ยวกับเบลล์ซีดานกล่าวว่า: “เขากำลังฝึกซ้อมกับเรา” (อาเธอร์)

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม