FUN88

fun88เมื่อแฟน ๆ ที่รอคอยการแข่งขันฟุตบอลโลกได้วางความหวังสุดท้ายของพวกเขาไว้ที่ Damian Lillard ผู้บุกเบิกที่เพิ่งได้รับสัญญาจำนวนมากในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะใช้พลังงานมากขึ้นในการเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ ซึ่งหมายความว่าไม่มีผู้เล่นคนใดในทีมบาสเก็ตบอลชายสหรัฐที่จะมาถึงจีนเมื่อปลายเดือนสิงหาคมเป็นกลุ่มผู้เล่นสูงสุดของทีมที่ดีที่สุดของฤดูกาลที่ผ่านมาถึงแม้ว่าจะเป็นสามครั้งเท่านั้น Kenba-Walker ก็เป็นหนึ่งเดียว “ สหรัฐอเมริกาอย่าคิดว่าคุณมั่นคง” คำแนะนำของโกเบดูเหมือนจะไม่เพียงพอที่จะทำให้ดาวให้ความสนใจกับมันการเพิ่มขึ้นของเลือดของสมาคมบาสเก็ตบอลเป็นเรื่องน่าอาย วิญญาณของแชมเปี้ยนโลกได้ถูกครอบงำในช่วง 13 ปีที่ผ่านมาไม่มีทีมใดที่สามารถต่อรองราคาถูกเล็กน้อยในการสนทนาโดยตรงกับ “ดรีมทีม” การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและฟุตบอลโลกล้วนแล้วแต่ ได้ถูกผูกขาดโดยชาวอเมริกันมาเป็นเวลานาน คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันเชื่อว่าเซอร์เบียซึ่งแข็งแกร่งและแข็งแกร่งมีความทะเยอทะยานที่จะเปลี่ยนราชวงศ์ แต่ Janis-Adetokounmpo MVP ใหม่จะไม่เห็นด้วยกับมุมมองของพวกเขา: “ฉันจะรอพวกเขาอยู่ที่ไหนสักแห่ง (สหรัฐอเมริกา) ฉันจะเป็นคนต่อไปที่จะปลุกระดมอำนาจ “คำพูดของพี่ชายจดหมายยังคงอยู่ในหู ทีมบาสเก็ตบอลกรีกของกรีกตามด้วยสหรัฐอเมริกาเซอร์เบียและสเปนและผูกติดกับอันดับ 4 ของฝรั่งเศสซึ่งจะเห็นได้ว่าทีมนี้มีคะแนนถึงรอบรองชนะเลิศ คำดูเหมือนจะไม่เกินจริงอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า
ในภาพรวม Adetokounmpo ฤดูกาลที่ผ่านมาอาจจะเป็นผู้เล่นห้าอันดับแรกในลีกและแม้แต่ผู้เล่น TOP3 รางวัล MVP เป็นคำชมที่ใหญ่ที่สุดสำหรับชายหนุ่มอายุ 24 ปี การมาถึงของ Budenholzer เป็นผู้นำในทิศทางของ Bucks และแกะสลักชุดของระบบที่ยอดเยี่ยมด้วยการขยายพื้นที่ที่น่ารังเกียจและช่องโหว่ป้องกันอย่างมากทีมชนะจากจุดเริ่มต้นของฤดูกาลปกติ ด้วยการสนับสนุนของระบบพี่ชายของจดหมายเติบโตอย่างดุเดือดและเขาเป็นพลังหลักไปข้างหน้านอกเหนือจากการบุกอย่างรวดเร็วในตอนท้ายที่น่ารังเกียจเขายังสามารถได้รับโอกาสในการต่อสู้แบบลำพังมากขึ้นการป้องกันและโลเปซกลายเป็นเฟรมของท้องฟ้า ปล่อยให้คู่ต่อสู้นับไม่ถ้วนในพื้นที่ที่ จำกัด กิน

สถิติของชัยชนะ 60 รายการและการสูญเสีย 22 รายการและค่า PER ส่วนตัวของ 30.9 อยู่บนบัลลังก์ของลีกค่าบวกและค่าลบที่แท้จริงสูงถึง +6.69 และความดันนั้นหนาขึ้นและน้องชายจะกลายเป็นราชาอันดับที่ 4 อาจกล่าวได้ว่าถึงแม้ว่าพลังที่แข็งแกร่งนั้นไม่จำเป็นต้องดีกว่า แต่พี่น้องแห่งฤดูกาลที่แล้วนั้นเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่น “MVP set” ถ้าผู้เล่นโตรอนโตแร็พเตอร์ส์ที่ลีโอนาร์ดยังคงฉายแสงและผู้เล่นบทบาทค่อยๆอุ่นเครื่องในรอบชิงชนะเลิศการประชุมฉันกลัวว่าฉันจะนึกไม่ออกเลยว่า Bucks กำลังจะออกไปในช่วงสี่เกมสุดท้ายเพราะเสียงของพี่น้องพี่น้องผู้ชนะรางวัล MVP ตลอดทางขึ้นไป

แต่น้องชายของจดหมายยังคงมีโอกาสได้รับเลือกให้เป็น MVP เป็นครั้งที่สองในปีนี้เขารู้สึกหงุดหงิดและยอมรับข้อบกพร่องของตัวเองหนี้ของเขาในการถ่ายทำนั้นเป็นเหมือน ระเบิดเวลาในช่วงกลางของแร็พเตอร์ส์ แต่ก็เต็มไปด้วยความมั่นใจในฟุตบอลโลก เหตุการณ์ในปีนี้ทีมกรีกที่เขานำเป็นทีมที่แข็งแกร่งและไม่สามารถปฏิเสธได้ 13 ปีที่แล้วที่การแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ประเทศญี่ปุ่น “ประชาชนของกรีซ” กับ Papa Lucas, Diamantitis และ Spanoulis ในฐานะแกนกลางของ “สาธารณรัฐประชาชนกรีซ” ในรอบรองชนะเลิศ 101 ถึง 95 จะเป็น “สี่” ดรีมเซเว่นอยู่นอกรอบชิงชนะเลิศ 13 ปีต่อมากรีซไม่ได้เป็น “พลเรือน” อีกต่อไปพวกเขามีผู้เล่นระดับนานาชาติเอ็นบีเอคนแรกในการให้บริการ

ตัวอักษรของเวทีระหว่างประเทศเล่นอย่างไร มันคงหนีไม่พ้นที่ Bucks ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่สมดุลจะถูกสอบสวนและไม่สามารถอาละวาดภายใต้ระบบ FIBA ​​บางคนจะบอกว่า FIBA ​​ไม่มีการป้องกันเป็นเวลาสามวินาทีและไม่มีที่ว่างสำหรับการพัฒนาในการต่อสู้ตำแหน่ง ดังที่ทุกคนรู้เมื่อเผชิญกับความแข็งแกร่งอย่างสมบูรณ์ความแตกต่างในกฎคือไม่มีอะไรให้ทำ

พี่ชายของตัวอักษรที่ครั้งหนึ่งเคยสวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินและสีขาวคือการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2016 และเขาเพิ่งเปิดไฟภายใต้ Kidd เมื่อเริ่มต้นที่สี่เขาเฉลี่ย 24.4 นาทีในรอบชิงชนะเลิศมีส่วน 15.3 คะแนน 5.7 รีบาวน์และ 2.0 บล็อคและเปอร์เซ็นต์การยิงของเขาอยู่ที่ 50% สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าก็คือพี่น้องจดหมายยังเฉลี่ย 5.0 ตัวชี้สามตัวต่อเกมและคะแนน 1.7 ซึ่งทำให้ระยะทางของเส้นสามจุดสั้นลงและเพิ่มความมั่นใจ สงครามตำแหน่งยังคงเป็นปริศนาและตัวอักษรของจดหมายเป็นหนึ่งในการทำลายอย่างรวดเร็ว

เพื่อนร่วมทีม CBA? ฮีโร่ยังมีแก๊งสามตัว

เนื่องจากความแตกต่างในความนิยมคนจำนวนมากมักละเลยความจริงที่ว่าทีมบาสเกตบอลชายกรีกของตัวเองนั้นยอดเยี่ยมและความจริงที่ว่าผู้เล่นคนอื่นออนไลน์ ใน 2017 ถ้วยยุโรปกรีซซึ่งขาดจดหมายไปนั่งในเมืองเผชิญหน้ากับผู้เล่นตัวจริงของลิทัวเนียในรอบแปดและยังเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งด้วย 13 คะแนนผู้คัดเลือกฟุตบอลโลกในสองปีที่ผ่านมาชายชาวกรีก กระเช้านี้ชนะ 11 ครั้งและแพ้ 1 ครั้งในสองด่านและเป็นที่แรกในทีมอันดับเซอร์เบียและเยอรมนีที่สามารถบุกได้อย่างง่ายดาย คะแนนของทีม 81.0 ต่อเกมและ 19.3 ช่วยต่อเกมอันดับที่สี่และหกในยุโรปแสดงปฏิกิริยาเคมีที่ดี

fun88 mobileแฟน ๆ จะต้องการเห็นทีมกรีกส่งผู้เล่นตัวจริงสี่ตัวอักษรในเกม แต่พี่น้องของ Janis นั้นห่างไกลจากการเป็นตัวละครหลักของทีม คอสตาสและอเล็กซ์ไม่สามารถเล่นทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติในนามของทีมผู้ใหญ่ได้และ Sanasis อยู่ในอันดับที่สิบในทีมอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงในอดีต Grizzly ผู้ปกป้อง Taylor-do เวสต์จะไม่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกเนื่องจากปัญหาสัญญา แต่ในความเป็นจริงเขามีเวลาเล่นเพียง 5.8 นาทีในรอบคัดเลือก สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือจดหมายฉบับนี้คือสมาชิกสองคนของทีมแรกของแชมเปี้ยนส์ลีกในปีนี้: Nick Karachism และ Costas Slukas อดีตเคยเล่นให้กับเมมฟิสริซลี่และตอนนี้เป็นร่างของทีมกรีกพานาธิไนกอสหลังเป็นเครื่องยนต์สนามของ Fenerbahce ยักษ์ตุรกี Karahis เติบโตขึ้นมาในสหรัฐอเมริกาและยังคงมีสถิติให้ความช่วยเหลือในฤดูกาลเดียวสำหรับมหาวิทยาลัยฟลอริดาในช่วงสองปีที่ผ่านมาเขาได้รับรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกช่วยและขโมยกษัตริย์และกลายเป็นผู้เล่นคนที่สองในแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อชนะ “สามคู่” “Greek Kidd” มีการผ่านและการป้องกันที่ดีความสูง 1 เมตร 98 และน้ำหนัก 200 ปอนด์ทำให้เขาไม่กลัวที่จะเผชิญหน้าการตอบสนองนั้นไวมากอย่างไรก็ตามการยิงของเขาค่อนข้างวิตกกังวลอัตราการโยนโทษต่ำกว่า 60% การดิ้นรนเส้นข้างนอกมักจะถูกทำให้ว่างเปล่าและมีเพียงมือเดียวที่อยู่ใกล้กับตะกร้าและดีที่มัน การยิงของ Karahis นั้นแย่แค่ไหน Slukas แข็งแกร่งแค่ไหน มันเป็นกองหน้าคนแรกในยุโรปเขาใช้รูปแบบการเล่นของพอยท์การ์ดเพื่อประสิทธิภาพไม่น้อยไปกว่าด้านในในฤดูกาลที่ผ่านมาของลีกตุรกีอัตราการยิงที่แท้จริงของเขาคือ 71.7% ของหนังสยองขวัญเขายิง 3.5 คะแนนทุก 36 นาที 45.5% ไม่เพียง แต่เป็นการถ่ายภาพสถานการณ์โดยรวมของ Slukas และความสามารถขององค์กรยังออนไลน์การควบคุมของมันก็เสถียรและอาชีพของเขายังคงอัตราการหมุนเวียนที่ต่ำอยู่เสมอ

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม