FUN88

fun88 mobile“ตลาดเสรีกลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะบดขยี้ฉัน” “ฉันรู้สึกเหมือนกำลังจะถูกเอ็นบีเอทิ้ง” … ในสัปดาห์ที่ผ่านมาน้ำตาของเจเรมีหลินที่การประชุมแบ่งปันกลายเป็นจุดสนใจของแฟน ๆ หลายคน ผู้เล่นชื่อดังและผู้เล่น NBA หลายคนก็เปล่งเสียงและสนับสนุนพวกเขาเช่นกัน

หลังจากได้รับรางวัลแร็พเตอร์ส์เจเรมีหลินซึ่งกลายเป็นตัวแทนอิสระยังไม่ได้กำหนดอนาคต สถานะต่อไปของเขาอยู่ที่ไหน ยังคงอยู่ใน NBA หรือไปที่ European League หรือ CBA League เพื่อต่อสู้? เกือบทุกคนเบิกตาและรอการเลือกของเจเรมีหลิน

อย่างมีเหตุผลเมื่อทุกคนอ่อนแอมากน้ำตาของเจเรมีหลินส่วนใหญ่เกิดจากความรู้สึกในการสัมผัสฉากโดยไม่รู้ตัวเปิดเผยความคิดที่เป็นไปได้ภายในเขาแข็งแกร่งกว่าที่เราคิด

ในตลาดเสรีของ NBA ปัจจุบันยังคงมีผู้เล่นจำนวนมากที่ยังไม่ได้รับสัญญาใหม่ Jeremy Lin เป็นหนึ่งในดีที่สุดและโอกาสในการแข่งขัน NBA ของเขาอาจไม่เลวร้ายอย่างที่โลกภายนอกทำนายไว้

เมื่อเขาเห็นเจเรมีหลินในงานสวัสดิการสาธารณะเมื่อสองสามวันก่อนเขาไม่ตอบสนองเชิงบวกต่ออนาคต แต่ในการแลกเปลี่ยนของเขากับนักเรียนบางคนเขากล่าวถึงเรื่องราวของความฝันของเอ็นบีเอโดยเฉพาะจากการเตรียมร่างเอ็นบีเอถึงสภาร่างจากลีกฤดูร้อนถึงสองฤดูกาลแรกในอาชีพของเขาเจเรมีหลินอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าตอนนี้ ยาก แต่เขาไม่เคยยอมแพ้และคว้าโอกาสที่จะสร้างชื่อให้ตัวเองในเอ็นบีเอ

“ Jin Shuhao มีความสามารถเพียงพอเขาจะไม่เป็นคนดีเขาสามารถยืนหยัดใน NBA ได้” นี่คือข้อความที่แร็พเตอร์ส์ผู้เล่นแวนแร็ตเตอร์ส่งข้อความถึงเจเรมีหลินซึ่งเป็นทั้งเพื่อนร่วมทีมและคู่แข่งในฤดูกาลที่แล้ว อาชีพเอ็นบีเอของ Van Fleet นั้นมีความเท่าเทียมกัน แต่ตอนจบนั้นดีมากสำหรับ Jeremy Lin การให้กำลังใจของ “Fan Jordan” นั้นน่าดึงดูดมาก

ในฐานะที่เป็น NBA NBA 2016 หลังจากลีกฤดูร้อนและลีกการพัฒนา Van Fleet ค่อยๆได้รับการตั้งหลักใน Raptors ในช่วงฤดูกาลปกติและรอบตัดเชือกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาการแสดงของ Van Fleet ที่ซบเซาครั้งหนึ่งเคยถูกเหยียดหยามจากโลกภายนอก อย่างไรก็ตามในระหว่างรอบชิงชนะเลิศการประชุมและรอบชิงชนะเลิศทางทิศตะวันออก, Van Fleet เล่นการแสดงที่น่าตกใจและ Raptors ได้รับรางวัลชนะเลิศ การพลิกกลับและการโต้กลับนี้มักจะสัมผัสได้มากกว่าเรื่องราวอื่น ๆ

เจ็ดปีที่แล้ว Jeremy Lin ก็มีการกลับรายการที่น่าจดจำในปีที่ผ่านมา ในช่วงต้นปี 2555“ หลินบ้า” กวาดผ่านนิวยอร์กเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของเขาแพร่กระจายไปทั่วโลกด้วยการแสดงที่บ้าคลั่งในยุคนั้นเจเรมีหลินประสบความสำเร็จในครั้งนี้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลังจากออกจากจรวดเจเรมีหลินต้องทุบหลายทีมเขาประสบอาการบาดเจ็บสาหัสในเอ็นบีเอ “Wandering Career” และค่อยๆเปลี่ยนจากกำลังหลักของทีมเป็นผู้เล่นบทบาท แต่นี่เป็นสถานะปกติของผู้เล่น NBA ส่วนใหญ่แม้ว่าจะเป็นผู้เล่น All-Star แต่ก็มีช่วงเวลาที่น่าผิดหวังอยู่เสมอมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Jeremy Lin ที่จะเล่นใน NBA ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

จากการวิเคราะห์สื่อของสหรัฐอเมริกาความสามารถในการเคลื่อนที่ของ Jeremy Lin ได้ลดลงและความสามารถในการฉายภาพไม่สามารถปรับให้เข้ากับจังหวะเอ็นบีเอในปัจจุบันได้อย่างเต็มที่ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการระเบิดของสื่อยุโรป CSKA มอสโกตั้งใจที่จะแนะนำ Jeremy Lin แต่หลังและทีมของเขามีความตั้งใจที่จะเล่นในยุโรป ในการสัมภาษณ์พิเศษกับ CBA League นั้น Lin Shuhao กล่าวว่าหากมีโอกาสเขาจะพิจารณาเล่น CBA League เขาไม่ได้มีข่าวลือว่าเขาได้รับคำเชิญจากหลายทีม

ดูเหมือนว่าข้อมูลส่วนใหญ่ชี้ไปที่หัวข้อและอนาคตของเจเรมีหลินอยู่นอกเอ็นบีเอ อย่างไรก็ตามยังมีเวลาอีกนานนับตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ทีม NBA ยังคงมองหาผู้เล่นที่พวกเขาต้องการเมื่อพวกเขาพิจารณาความคิดในการสร้างทีมสุดท้ายพวกเขาไม่ได้ตัดสินว่าทีมอยู่ในเวลาที่เหมาะสม มอบให้กับกิ่งมะกอก

fun88ผู้วิจารณ์ข่าวกีฬาของปักกิ่ง Xu Bangyin

Related News

ท่านอาจารย์! Gua Shuai ตีสองหน้าของเรอัลมาดริดบาร์เซโลน่า: เป็นหนี้เขา

fun88ในปี 1994 Laudrup ย้ายจากบาร์เซโลนาไปยังเรอัลมาดริดโดยตรง และฤดูกาลแรกของเขาที่เรอัลมาดริดช่วยให้ทีมทำลายการผูกขาดสี่ปีของบาร์เซโลนากับลาลีกา... อ่านเพิ่มเติม

ชาวตะวันตกไม่ได้ทำตามความคาดหวัง! อู๋เล่ยพ่ายแพ้หลังจากจบเกมการดิ้นรนในโซนตกชั้น

fun88 mobileชาวสเปนถูกคาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จบนท้องถนน แต่พวกเขาเสียคะแนน 3... อ่านเพิ่มเติม

สื่อตะวันตกแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Wu Lei: ทุ่มเทให้กับทีมงานทั้งหมดวางในตำแหน่งที่ไม่คุ้นเคย

fun88ในการแข่งขันกับ Celta, Wu Lei เข้าสู่เกมอีกครั้งและถูกวางในตำแหน่งเปรี้ยวจี๊ดอีกครั้ง หลังจบเกมสื่อของสเปนก็ให้ความเห็นกับ Wu Lei... อ่านเพิ่มเติม

สเปนประกาศอย่างเป็นทางการว่าผู้เล่นรายเล็กของจีนออกจากทีมเพื่อเช่าเพื่อเข้าร่วมตะวันตก

fun88 mobileนอกจาก Wu Lei แล้วยังมีผู้เล่นชาวจีนที่เล่นให้กับชาวสเปนนั่นก็คือวัยรุ่นวัย 19 ปีของทีม B, Zhang Akai... อ่านเพิ่มเติม

อัปยศ! แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดินแดนศักดิ์สิทธิ์ดูถูกเด็กอายุ 16 ปี

fun88 mobileในลีกคัพแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการกำจัดทีม Roachdale จากการยิงจุดโทษอังกฤษมันเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง... อ่านเพิ่มเติม