FUN88

fun88 mobile“ตลาดเสรีกลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะบดขยี้ฉัน” “ฉันรู้สึกเหมือนกำลังจะถูกเอ็นบีเอทิ้ง” … ในสัปดาห์ที่ผ่านมาน้ำตาของเจเรมีหลินที่การประชุมแบ่งปันกลายเป็นจุดสนใจของแฟน ๆ หลายคน ผู้เล่นชื่อดังและผู้เล่น NBA หลายคนก็เปล่งเสียงและสนับสนุนพวกเขาเช่นกัน

หลังจากได้รับรางวัลแร็พเตอร์ส์เจเรมีหลินซึ่งกลายเป็นตัวแทนอิสระยังไม่ได้กำหนดอนาคต สถานะต่อไปของเขาอยู่ที่ไหน ยังคงอยู่ใน NBA หรือไปที่ European League หรือ CBA League เพื่อต่อสู้? เกือบทุกคนเบิกตาและรอการเลือกของเจเรมีหลิน

อย่างมีเหตุผลเมื่อทุกคนอ่อนแอมากน้ำตาของเจเรมีหลินส่วนใหญ่เกิดจากความรู้สึกในการสัมผัสฉากโดยไม่รู้ตัวเปิดเผยความคิดที่เป็นไปได้ภายในเขาแข็งแกร่งกว่าที่เราคิด

ในตลาดเสรีของ NBA ปัจจุบันยังคงมีผู้เล่นจำนวนมากที่ยังไม่ได้รับสัญญาใหม่ Jeremy Lin เป็นหนึ่งในดีที่สุดและโอกาสในการแข่งขัน NBA ของเขาอาจไม่เลวร้ายอย่างที่โลกภายนอกทำนายไว้

เมื่อเขาเห็นเจเรมีหลินในงานสวัสดิการสาธารณะเมื่อสองสามวันก่อนเขาไม่ตอบสนองเชิงบวกต่ออนาคต แต่ในการแลกเปลี่ยนของเขากับนักเรียนบางคนเขากล่าวถึงเรื่องราวของความฝันของเอ็นบีเอโดยเฉพาะจากการเตรียมร่างเอ็นบีเอถึงสภาร่างจากลีกฤดูร้อนถึงสองฤดูกาลแรกในอาชีพของเขาเจเรมีหลินอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าตอนนี้ ยาก แต่เขาไม่เคยยอมแพ้และคว้าโอกาสที่จะสร้างชื่อให้ตัวเองในเอ็นบีเอ

“ Jin Shuhao มีความสามารถเพียงพอเขาจะไม่เป็นคนดีเขาสามารถยืนหยัดใน NBA ได้” นี่คือข้อความที่แร็พเตอร์ส์ผู้เล่นแวนแร็ตเตอร์ส่งข้อความถึงเจเรมีหลินซึ่งเป็นทั้งเพื่อนร่วมทีมและคู่แข่งในฤดูกาลที่แล้ว อาชีพเอ็นบีเอของ Van Fleet นั้นมีความเท่าเทียมกัน แต่ตอนจบนั้นดีมากสำหรับ Jeremy Lin การให้กำลังใจของ “Fan Jordan” นั้นน่าดึงดูดมาก

ในฐานะที่เป็น NBA NBA 2016 หลังจากลีกฤดูร้อนและลีกการพัฒนา Van Fleet ค่อยๆได้รับการตั้งหลักใน Raptors ในช่วงฤดูกาลปกติและรอบตัดเชือกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาการแสดงของ Van Fleet ที่ซบเซาครั้งหนึ่งเคยถูกเหยียดหยามจากโลกภายนอก อย่างไรก็ตามในระหว่างรอบชิงชนะเลิศการประชุมและรอบชิงชนะเลิศทางทิศตะวันออก, Van Fleet เล่นการแสดงที่น่าตกใจและ Raptors ได้รับรางวัลชนะเลิศ การพลิกกลับและการโต้กลับนี้มักจะสัมผัสได้มากกว่าเรื่องราวอื่น ๆ

เจ็ดปีที่แล้ว Jeremy Lin ก็มีการกลับรายการที่น่าจดจำในปีที่ผ่านมา ในช่วงต้นปี 2555“ หลินบ้า” กวาดผ่านนิวยอร์กเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของเขาแพร่กระจายไปทั่วโลกด้วยการแสดงที่บ้าคลั่งในยุคนั้นเจเรมีหลินประสบความสำเร็จในครั้งนี้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลังจากออกจากจรวดเจเรมีหลินต้องทุบหลายทีมเขาประสบอาการบาดเจ็บสาหัสในเอ็นบีเอ “Wandering Career” และค่อยๆเปลี่ยนจากกำลังหลักของทีมเป็นผู้เล่นบทบาท แต่นี่เป็นสถานะปกติของผู้เล่น NBA ส่วนใหญ่แม้ว่าจะเป็นผู้เล่น All-Star แต่ก็มีช่วงเวลาที่น่าผิดหวังอยู่เสมอมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Jeremy Lin ที่จะเล่นใน NBA ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

จากการวิเคราะห์สื่อของสหรัฐอเมริกาความสามารถในการเคลื่อนที่ของ Jeremy Lin ได้ลดลงและความสามารถในการฉายภาพไม่สามารถปรับให้เข้ากับจังหวะเอ็นบีเอในปัจจุบันได้อย่างเต็มที่ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการระเบิดของสื่อยุโรป CSKA มอสโกตั้งใจที่จะแนะนำ Jeremy Lin แต่หลังและทีมของเขามีความตั้งใจที่จะเล่นในยุโรป ในการสัมภาษณ์พิเศษกับ CBA League นั้น Lin Shuhao กล่าวว่าหากมีโอกาสเขาจะพิจารณาเล่น CBA League เขาไม่ได้มีข่าวลือว่าเขาได้รับคำเชิญจากหลายทีม

ดูเหมือนว่าข้อมูลส่วนใหญ่ชี้ไปที่หัวข้อและอนาคตของเจเรมีหลินอยู่นอกเอ็นบีเอ อย่างไรก็ตามยังมีเวลาอีกนานนับตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ทีม NBA ยังคงมองหาผู้เล่นที่พวกเขาต้องการเมื่อพวกเขาพิจารณาความคิดในการสร้างทีมสุดท้ายพวกเขาไม่ได้ตัดสินว่าทีมอยู่ในเวลาที่เหมาะสม มอบให้กับกิ่งมะกอก

fun88ผู้วิจารณ์ข่าวกีฬาของปักกิ่ง Xu Bangyin

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม