FUN88

fun88 mobileตามรายงานของสื่อสหรัฐนายเดอแองเจโลรัสเซลผู้พิทักษ์จุด All-Star ซึ่งเข้าร่วมกับนักรบในช่วงฤดูร้อนนี้กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาตั้งตารอคอยที่จะได้ขึ้นศาลกับแกงและทอมป์สันและรัสเซลเชื่อว่าทั้งสามคนนั้นอยู่ในศาล เอฟเฟกต์นั้นยอดเยี่ยมมากเหมือนกับการเล่นวิดีโอเกม

เมื่อเร็ว ๆ นี้โค้ช Warriors Cole เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาจะพิจารณาอนุญาตให้ Splash Brothers และ Russell เล่นในศาลในเวลาเดียวกันหลังจาก Clay Thompson กลับมาจากอาการบาดเจ็บ รัสเซลตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้และเขาเชื่อว่าพันธมิตรของเขากับ Splash Brothers จะน่ากลัวมาก

“ ฉันคิดว่ามันน่าเหลือเชื่อเหมือนในวิดีโอเกม” รัสเซลกล่าว“ คุณมีผู้เล่นสามคนที่แข็งแกร่งในการยิงฉันคิดว่าแฟน ๆ จะตื่นเต้นมากในท้ายที่สุดตัวชี้สามตัวดีกว่าตัวชี้สองตัว มีค่ามากขึ้นดังนั้นฉันคิดว่านี่จะทำให้เรามีโอกาสชนะฉันตื่นเต้นมากฉันคิดว่าเราจะนำเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายมาให้แฟน ๆ ”

รัสเซลเปิดเผยว่าเขามุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างการเลี้ยงลูกฟุตบอลในช่วงฤดูท่องเที่ยวปีนี้

รัสเซลยังเชื่อว่าสตีฟโคลเป็นโค้ชที่สามารถเล่นได้อย่างเต็มศักยภาพดังนั้นรัสเซลจึงไม่สนใจว่าเขาเล่นบอลหรือไม่อยู่ใน Warriors

fun88“ ฉันคิดว่าฉันสามารถเป็นตัวของตัวเองในสนามได้ไม่ต้องมุ่งเน้นไปที่การจัดการความผิดของทีมหรือเป็นแกนหลักของการป้องกันมีผู้เล่นที่มีความสามารถมากมายในทีมของเราที่ฉันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการถือบอลหรือไม่ มันเป็นตัวแทนถ้าฉันมีลูกบอลในมือของฉันฉันจะจัดระเบียบความผิดถ้าฉันไม่มีลูกบอลในมือของฉันฉันจะพยายามที่จะได้รับตำแหน่งที่ดีที่สุดและจบคะแนน “รัสเซลกล่าว

Related News

เดสตินี่ลิเวอร์พูลทำสถิติใหม่ แชมป์พรีเมียร์ลีกไม่มีข้อสงสัย!

fun88The Wolves ผู้ตั้งใจจะเป็นผู้นำได้ใช้กลยุทธ์จริง ๆ ก่อนจบเกมพวกเขามีโอกาสดีทุกครั้งที่พวกเขาขู่เป้าหมายของลิเวอร์พูลไม่ประสบความสำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

Messi ดีกว่าฉันที่สมควรได้รับลูกบอลทองคำโปรดเคารพความสำเร็จของเขา

fun88พิธีมอบรางวัลลูกโลกทองคำปี 2019 สิ้นสุดลง Van Dyke รู้สึกเสียใจที่พ่ายแพ้ต่อ Messi ด้วยผลอันดับที่สอง แต่ไม่ได้รับรางวัล แต่ Van Dyke... อ่านเพิ่มเติม

ผู้ตัดสินพลาดการลงโทษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและได้รับรางวัลที่ห้า

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงล้มเหลวในการชนะในรอบนี้และตอนนี้ตกอันดับที่ 9 ในอันดับหลังเชลซี 8 คะแนน สถานการณ์กำลังกังวลด้วยการลดระดับเพียง 6... อ่านเพิ่มเติม

มันจะเข้าสู่แกรนด์คาแนลซู่ Shuai ยังคงวาดรูปเค้ก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคนนี้น่าผิดหวังจริงๆ!

fun88 mobileไม่นอนดึกเพื่อดูเกมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่เป็นไรคุณไม่พลาดอะไรเลย... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: Suo Shuai สามารถไปข้างหน้าถึง 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปข้างหน้า แต่ไม่

fun88 อดีตผู้กองกลางนิวคาสเซิลและท็อตแนม Jenas กล่าวว่าผู้เล่นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Rashford และ Marshall... อ่านเพิ่มเติม