FUN88

fun88 mobileตามรายงานของสื่อสหรัฐนายเดอแองเจโลรัสเซลผู้พิทักษ์จุด All-Star ซึ่งเข้าร่วมกับนักรบในช่วงฤดูร้อนนี้กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาตั้งตารอคอยที่จะได้ขึ้นศาลกับแกงและทอมป์สันและรัสเซลเชื่อว่าทั้งสามคนนั้นอยู่ในศาล เอฟเฟกต์นั้นยอดเยี่ยมมากเหมือนกับการเล่นวิดีโอเกม

เมื่อเร็ว ๆ นี้โค้ช Warriors Cole เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาจะพิจารณาอนุญาตให้ Splash Brothers และ Russell เล่นในศาลในเวลาเดียวกันหลังจาก Clay Thompson กลับมาจากอาการบาดเจ็บ รัสเซลตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้และเขาเชื่อว่าพันธมิตรของเขากับ Splash Brothers จะน่ากลัวมาก

“ ฉันคิดว่ามันน่าเหลือเชื่อเหมือนในวิดีโอเกม” รัสเซลกล่าว“ คุณมีผู้เล่นสามคนที่แข็งแกร่งในการยิงฉันคิดว่าแฟน ๆ จะตื่นเต้นมากในท้ายที่สุดตัวชี้สามตัวดีกว่าตัวชี้สองตัว มีค่ามากขึ้นดังนั้นฉันคิดว่านี่จะทำให้เรามีโอกาสชนะฉันตื่นเต้นมากฉันคิดว่าเราจะนำเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายมาให้แฟน ๆ ”

รัสเซลเปิดเผยว่าเขามุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างการเลี้ยงลูกฟุตบอลในช่วงฤดูท่องเที่ยวปีนี้

รัสเซลยังเชื่อว่าสตีฟโคลเป็นโค้ชที่สามารถเล่นได้อย่างเต็มศักยภาพดังนั้นรัสเซลจึงไม่สนใจว่าเขาเล่นบอลหรือไม่อยู่ใน Warriors

fun88“ ฉันคิดว่าฉันสามารถเป็นตัวของตัวเองในสนามได้ไม่ต้องมุ่งเน้นไปที่การจัดการความผิดของทีมหรือเป็นแกนหลักของการป้องกันมีผู้เล่นที่มีความสามารถมากมายในทีมของเราที่ฉันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการถือบอลหรือไม่ มันเป็นตัวแทนถ้าฉันมีลูกบอลในมือของฉันฉันจะจัดระเบียบความผิดถ้าฉันไม่มีลูกบอลในมือของฉันฉันจะพยายามที่จะได้รับตำแหน่งที่ดีที่สุดและจบคะแนน “รัสเซลกล่าว

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม