FUN88

fun88
CR7 และ Higuain, Di Bara ไม่เรียกใช้ความพยายามที่แข็งแกร่งในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาเพื่อแนะนำการสนับสนุนที่แข็งแกร่งไม่สามารถเล่นทุกความแข็งแกร่งซึ่งสามารถเร่งยูเวนตุสระดับสูง

Juve ต้องการปลดปล่อยพลังงานของ Ronaldo อย่างสมบูรณ์และพวกเขาพยายามหาพันธมิตรนัดหยุดงานคนใหม่สำหรับ Ronaldo “Gazzetta dello Sport” อ้างว่ายูเวนตุสอยู่ในรายการ Icardi ของอินเตอร์มิลาน Higuain, Dibala และ Icardi เป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยมจากอเมริกาใต้ แต่ผู้ที่สามารถอยู่ในตูรินขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาเหมาะสมกับโรนัลโดมากแค่ไหน

C โรนัลโด้ดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มที่จะมากกว่ากองกลางอินเตอร์มิลานฉัน Caldi Higuain เคยเล่นกับ C Ronaldo มาพักหนึ่งที่ Real Madrid แต่เขาชอบที่จะเป็นหุ้นส่วนกับ Benzema มากกว่าที่เขาทำ ในฤดูกาลที่ผ่านมาการรวมกันของ Ronaldo และ Dibala แทบไม่มีประสิทธิภาพที่สดใส

fun88 mobileวิธีการจัดเรียงเอฟเฟกต์ด้านหน้า 1 + 1> 2 เป็นสิ่งต่อไปที่เซอร์เรย์ต้องการอาการปวดหัว อย่างน้อยตอนนี้ทั้งสอง Argentines ก็ไม่ได้ดี การแนะนำของ Icardi ดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าอาร์เจนตินาที่สามจะกลายเป็นหุ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบของ Ronaldo ได้หรือไม่

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม